11/07/2018 17:12

Quen nhau một năm mà tôi bị người yêu đánh nhiều lần chỉ vì lí do không ngờ

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Anh là người đàn ông cho tôi biết cảm giác thế nào là yêu từ trước đến nay nhưng tôi vẫn phải luôn tự hỏi mình có nên tiếp tục quen anh hay nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Tôi năm nay đã 24 tuổi, xét về vẻ ngoài tôi được mọi người đánh giá là khá xinh và tôi cũng có một công việc ổn định sau khi có tấm bằng đại học. Nhìn chung mọi người đều nhận định tôi là cô gái khá tốt về mọi mặt, nếu có được cô bạn gái như tôi sẽ khá tự hào. Thật ra cũng đã có nhiều người làm mai cho tôi nhưng tôi vẫn chưa ưng ai, bên cạnh tôi cũng không thiếu những chàng trai có điều kiện tốt nhưng vì tôi lại không có tình cảm nên chẳng thể nào quen.

Quen nhau một năm mà tôi bị đánh nhiều lần chỉ vì lí do khôn

Do tính tình năng động hoạt bát, thích đi khám phá nên tôi đã tham gia vào một nhóm phượt và hay có những chuyến đi chơi xa. Thế là duyên số đưa đẩy tôi gặp anh, một anh chàng điển trai, cá tính, năng động ngay lập tức đã thu hút tôi. Suốt cả chuyến đi chúng tôi hay nói chuyện và tham gia một số hoạt động chung như ca hát, thấy chúng tôi xứng đôi nên mọi người cũng ra sức tạo cơ hội. Vậy là sau chuyến đi đó về anh xin số điện thoại và chúng tôi bắt đầu tìm hiểu.

Quen nhau một năm mà tôi bị đánh nhiều lần chỉ vì lí do khôn

Sau thời gian đó chúng tôi chính thức quen nhau. Tôi thật sự rất yêu anh, càng ở gần anh tôi lại càng thấy chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Nhưng điều khiến tôi phải lo lắng và suy nghĩ hằng đêm trong cả năm nay là anh ấy đã đánh tôi tới 5 lần, tất cả chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt như khi hai đứa cãi nhau, anh không kiềm chế đã đánh tôi... Có lần tình cờ thấy tin nhắn tôi nói đùa với một anh đồng nghiệp cùng công ty, anh chẳng nói chẳng rằng đã giơ tay tát tôi liền hai cái. Lần đầu tiên tôi đã khóc rất nhiều thậm chí nghỉ làm vì sốc, nhưng càng về sau tôi trở nên chai lì hơn.

Quen nhau một năm mà tôi bị đánh nhiều lần chỉ vì lí do khôn

Tôi có tâm sự cho bạn bè nghe, mọi người đều khuyên tôi nên bỏ anh. Vì chưa cưới mà đã vậy thì sau này không biết sẽ ra sao. Anh có xu hướng bạo lực như thế là không tốt, người đàn ông như vậy không nên lấy làm chồng... Về phần mình tôi thật sự yêu anh nhiều và ngoài chuyện ấy thì những lúc bình thường anh vẫn đối xử tốt với tôi. Anh cũng từng thừa nhận lỗi của mình và mong tôi chấp nhận tha thứ. Thế nhưng mỗi khi nổi nóng anh vẫn chứng nào tật đó... khiến tôi thực sự cảm thấy khổ tâm.

Đứng trước tình cảnh như vậy, tôi nên làm gì bây giờ, tiếp tục hay chia tay? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

Video có thể bạn quan tâm
Thản nhiên đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Scroll to top