11/02/2018 17:05

Quay lại với tình cũ, mối quan hệ ngoài luồng đáng sợ hơn bất cứ sự phản bội nào

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Từ chiếc cúc áo nhỏ bị đứt trên chiếc áo sơ mi của người yêu lúc tôi giặt đồ dùm anh, tôi đã vô tình phát hiện ra bí mật động trời mà anh đã giấu tôi bao năm qua.

Tôi và anh quen nhau đã được bốn năm, không như những cặp đôi khác có thể gặp sóng gió hay cãi vã, chuyện tình của chúng tôi vô cùng suông sẻ và rất êm đềm. Bây giờ cả hai chúng tôi đều đã có sự nghiệp ổn định, ai nấy đều cảm thấy ghen tị với tôi và anh, gọi chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo.

Phải nói rằng anh là người yêu vô cùng lí tưởng, quan tâm, chu đáo và có trách nhiệm với tương lai. Vì đã quá thân nên tôi thường qua nhà phụ anh giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm và làm vài việc lặt vặt trong nhà. Cuối năm nay chúng tôi quyết định sẽ có một đám cưới như mơ trong sự chúc mừng của người thân và bạn bè.

Quay lại với tình cũ - mối quan hệ ngoài luồng đáng sợ

Hôm đó như mọi ngày tôi qua dọn dẹp nhà cửa giúp anh, do anh có việc đi gặp khách hàng vào thứ bảy nên tôi sẵn ở nhà nấu cơm chờ anh luôn. Bước vào phòng thấy anh treo vài chiếc áo sơ mi bẩn, tôi tiện tay tháo xuống và giặt hết. Thế nhưng, khi nhấc chiếc áo sơ mi trắng của anh vào trong chậu thì tôi chợt phát hiện dấu hiệu lạ. Rõ là chiếc cúc áo trên cùng có đường khâu rất lạ, khác hẳn với những chiếc cúc khác.

Quay lại với tình cũ - mối quan hệ ngoài luồng đáng sợ

Tôi bắt đầu nghi ngờ đủ thứ chuyện và đoán già đoán non, cuối cùng tôi quyết định cắt chiếc cúc áo ấy đi. Đến chiều lúc anh về ăn cơm, tôi giả vờ hỏi sao áo anh bị mất cúc mà anh lại không biết thế. Vừa nghe tôi nói đến đó anh đã giật nảy mình và khẳng định với tôi làm sao mất được.

Thấy vậy tôi bèn nói anh làm gì đến nỗi đứt cả cúc áo mà ngay cả mình cũng không hay thế. Nghe vậy anh thay đổi thái độ và bắt đầu nổi cáu lên với tôi. Từ sau hôm đấy tôi quyết định thuê người theo dõi anh, chỉ sau một tuần người được thuê đã cho tôi biết một kết quả vô cùng đáng sợ, mỗi bữa trưa anh đều gặp một cô gái và cô ta lại chính là người yêu cũ của anh.

Quay lại với tình cũ - mối quan hệ ngoài luồng đáng sợ

Thậm chí tôi còn bị sốc hơn thế khi biết được người yêu cũ của anh đã có gia đình. Tôi không tin được tại sao họ lại có thể làm vậy, cô gái kia đã ngoại tình và lừa dối chồng, còn anh, anh đã phản bội tôi. Họ đã nghĩ gì khi làm như vậy, họ nghĩ tình yêu của họ là chân chính sao, hay đó là cái mà họ gọi là tình yêu đích thực của đời mình.

Đối với tôi, những hôm đầu tôi còn khóc hết nước mắt, lòng đau như cắt nhưng sau mấy ngày suy nghĩ tôi thấy tôi phải thầm cảm ơn vì mình đã biết được sự thật trước khi quá muộn.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay

Quay lại với tình cũ - mối quan hệ ngoài luồng đáng sợ

Tôi cảm thấy nực cười cho mối quan hệ của họ, nếu anh phản bội tôi quen một cô gái khác thì có khi tôi sẽ cảm thấy đời đỡ trớ trêu hơn, đằng này là người yêu cũ mà còn lại có chồng rồi. Một sự phản bội ghê gớm từ những thứ đã quá cũ, mà ngay người trong cuộc lại có thể thấy nó mới mẻ.

Giờ đây tôi quyết định sẽ bước ra khỏi cuộc đời anh, càng không muốn vướng bận gì đến hai con người đó nữa. Về phần họ tôi tin rằng sau này họ thấy được sai trái và cái giá cho việc phản bội của mình.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top