11/22/2018 11:05

Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Không cần xem bói, dựa vào thuật xem tướng của ông bà xưa thì chỉ cần nhìn vào những nét tướng dưới đây cũng giúp chúng ta đoán biết được họ có là người phụ nữ khắc chồng khắc con, dễ mang lại vận xấu cho gia đình không đấy!

Theo quan niệm tử vi tướng số của ông bà xưa, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định về vận mệnh, đặc biệt, đôi môi, miệng, đôi gò má... là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tình duyên của người phụ nữ. Theo nhân tướng học, phụ nữ có những né t tướng này chỉ tốt cho mình, cực hại cho chồng. Dù sở hữu cuộc sống sung sướng, thành công nhưng khi kết hôn thì sát khí nơi họ có thể khiến chồng lâm vào cảnh sạt nghiệp...

Gò má quá cao

Theo quan niệm nhân tướng học, những phụ nữ có gò má quá cao thường là người dễ thành công trong sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng và sở hữu khối tài sản lớn khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, chính vì tài giỏi, khôn ngoan nên họ lại xem thường chồng, đã không khích lệ lại còn dè bỉu, mỉa mai bạn đời nên hôn nhân thường không trọn vẹn, dễ đổ vỡ.

Phụ nữ có nét tướng này rất dễ khắc chồng khắc con
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ngoài ra, nếu cô nàng nào sở hữu gò má cao mà còn cộng thêm gương mặt hóp gầy thì đấy chính là điềm báo vận xui cả đời. Những người này không chỉ dễ gặp phải điều không may mà còn khiến những người xung quanh, đặc biệt là chồng con gánh họa cùng mình.

Chóp mũi cao và nhọn

Xét về mặt thẩm mỹ, chóp mũi cao và nhọn là một chiếc mũi đẹp, mang lại sự sang trọng thanh thoát cho gương mặt nữ giới nhưng trong nhân tướng học thì lại là nét tướng không tốt của người phụ nữ. Phụ nữ có nét mũi này thường gian trá, điêu ngoa và luôn mưu tính trong mọi chuyện, kể cả trong tình yêu, hôn nhân.

Phụ nữ có nét tướng này rất dễ khắc chồng khắc con
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Những người này hay sống trọng vật chất, đua đòi nhưng không thèm quan tâm xem chồng phải cực khổ, mệt mỏi thế nào mới kiếm được tiền. Họ chỉ muốn ngồi chơi hưởng phước, sống trong nhung lụa nhưng lười lao động nên một khi chồng không đáp ứng được những đòi hỏi của mình thì họ sẽ phản bội không thương tiếc.

Lông mày hình móc câu

Theo quan niệm dân gian và cũng theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng chân mày này - cặp lông mày với phần đuôi cong, móc vào phía trong thì chính là nét tướng khắc phu. Dù khôn ngoan, chăm chỉ lại có bản lĩnh nhưng kiểu phụ nữ này lại hay so sánh chồng con với người khác, đứng núi này trông núi nọ. Dù đã yên bề gia thất nhưng họ vẫn thầm tơ tưởng đến đàn ông khác giàu có hơn chồng mình.

Phụ nữ có nét tướng này rất dễ khắc chồng khắc con
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Vì lẽ đó nên những phụ nữ này chưa bao giờ toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng, nuôi dạy con, càng không vun vén để gia đình ấm êm hạnh phúc. Đàn ông nên cân nhắc cẩn thận trước khi lấy họ làm vợ kẻo tan cửa nát nhà.

Môi dày, miệng rộng

Ông bà xưa vốn có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” để nói lên rằng phụ nữ miệng rộng sẽ thường gây họa thị phi, dễ khiến những mối quan hệ quanh mình trở nên bất hòa mâu thuẫn. Dù không cố ý tạo nên những kịch tính ấy nhưng chính bản mệnh và cái tôi quá lớn khiến phụ nữ miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà dễ gây ra họa.

Phụ nữ có nét tướng này rất dễ khắc chồng khắc con
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Chưa kể, môi dày là nét tướng của người phụ nữ chỉ biết tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy những phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng dễ sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các nàng nha! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Tình duyên là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mặt tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng vun đắp tình cảm thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc bạn nha!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top