11/07/2018 17:27

Phản ứng trái ngược của các thành viên BTS khi xem TWICE biểu diễn: V phát cuồng, Jungkook dửng dưng

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Vào chiều tối ngày 06/11 vừa, TWICE đã có màn biểu diễn ca khúc comeback vừa ra mắt 'Yes or Yes' tại MGA 2018. Chứng kiến màn trình diễn của đồng nghiệp, các thành viên BTS đã có những phản ứng khác nhau.

Vào chiều tối ngày 06/11 vừa qua, lễ trao giả MGA 2018 đã lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn như TWICE, BTS, MOMOLAND, Stray Kids, Wanna One. Tại sự kiện, TWICE đã có dịp trình chiếu VCR của nhóm và trình diễn ca khúc comeback 'Yes or Yes' vừa ra mắt vào ngày 05/11.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, hàng loạt video fancam của nhóm đã được đăng tải trên mạng xã hội mà gây chú ý nhất chính là phản ứng của BTS đối với màn trình diễn của TWICE. Chứng kiến các đồng nghiệp nữ biểu diễn, các thành viên BTS đã có những biểu cảm khác nhau.
 

Phản ứng trái ngược của các thành viên BTS khi xem TWICE biểu diễn
Các thành viên BTS bật cười trước trò đùa phun nước của Sana và Tzuyu chỉ trừ Suga và Jungkook
Phản ứng trái ngược của các thành viên BTS khi xem TWICE biểu diễn
Khi TWICE biểu diễn 'Yes or Yes', V thích thú vỗ vai Jungkook và làm dấu hiệu Okay trêu chọc cậu em  

Trước màn trình diễn của TWICE, các thành viên BTS đã thích thú và nhiệt tình theo dõi, tuy nhiên Suga và BTS lại có biểu cảm khá lạnh lùng. Các cư dân mạng bình luận:

- Làm ơn hãy tôn trọng họ xíu đi, các fan cứ liên tục chĩa camera vào BTS kia kìa. Chẳng trách tại sao Suga cứ ngó đi chỗ khác.

- Thật ra Suga đang quan sát TWICE trên màn hình lớn đó.

- RM cực kỳ thưởng thức màn trình diễn của TWICE, Jin và J-Hope cũng vậy. Tae và Jimin đang đắm chìm trong thế giới của họ còn Jungkook thì lắc lư. Còn Suga thì...Suga không có ở đó!

- Cứ mỗi khi TWICE 'Yes or Yes' thì V lại làm dấu Okay, cậu ấy thật đáng yêu! 

 

 

Qua đoạn video fancam, các fan Kpop đã nhận thấy V cực kỳ thưởng thức bản hit 'Yes or Yes' của TWICE, anh chàng thậm chí còn dùng tay ra dấu liên tục trêu chọc Jimin và Jungkook, thậm chí còn biểu diễn trước camera của fan khiến các các cư dân mạng cực kỳ thích thú.
 

Phản ứng trái ngược của các thành viên BTS khi xem TWICE biểu diễn
V lầy lội làm dấu hiệu 'Yes or Yes' khiến Jimin ngơ ngác
Từ khóa:  twice
Video có thể bạn quan tâm
Không phải Into The New World, Boombayah mới là ca khúc debut thành công nhất trong lịch sử của các girl group K-pop!
Scroll to top