11/04/2018 12:15

Sợ khói lạnh ảnh hưởng, Mỹ Tâm hỏi thăm và ôm chặt để sưởi ấm cho các nghệ sĩ tiền bối

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Khi vừa thấy cụ bà run lên vì lạnh sau màn phun khói trên sân khấu, Mỹ Tâm đã nhanh chóng hỏi thăm và xin phép được ôm để truyền hơi ấm. Phản ứng đáng yêu của chị Đẹp khiến khán giả reo hò trong thích thú.

Tối ngày 3/11, Mỹ Tâm đã tham gia trình diễn tại một đêm nhạc ở TP.HCM và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả không chỉ bởi giọng hát mà còn vì cách ứng xử khéo léo của "chị Đẹp" khi gặp các khán giả lớn tuổi. Theo đó, sợ khói sân khấu gây cảm lạnh, Mỹ Tâm đã ân cần hỏi thăm và truyền hơi ấm yêu thương cho các cụ ông cụ bà đang ngồi phía dưới. Không cần chờ cô chú trả lời, Mỹ Tâm đã xuống tận dưới khán đài, ôm chặt lấy trong tiếng hò reo vang dội của khán giả trước một nghĩa cử quá đẹp như thế!

Clip: Mỹ Tâm ôm chặt lấy để xua tan cái lạnh cho khán giả lớn tuổi.

Thì ra cụ ông cụ bà được Mỹ Tâm chăm sóc đặc biệt này chính là nghệ sĩ Thiên Kim và nghệ sĩ Mạc Can. Hai bậc tiền bối đã góp mặt trong đêm nhạc, thích thú và chăm chú theo dõi "họa mi tóc nâu" trình diễn trên sân khấu. Cũng trong sự kiện âm nhạc trên, Mỹ Tâm đã khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 thực sự bùng nổ với liên khúc 3 ca khúc hit nằm trong album Tâm 9: Đừng hỏi em, Muộn màng là từ lúc và kết thúc bằng điệu nhảy drunken dance với Người hãy quên em đi

Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Mỹ Tâm cúi đầu chào hỏi các bậc tiền bối đang ngồi dưới hàng ghế khán giả.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Sợ khói lạnh ảnh hưởng, Mỹ Tâm đã không ngần ngại hỏi thăm và chạy thẳng xuống khán đài ôm chặt nghệ sĩ Thiên Kim.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Nữ ca sĩ cũng dí dỏm chào hỏi nghệ sĩ Mạc Can.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Phản ứng đáng yêu của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ chỉ biết reo hò trong thích thú.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Không chỉ xinh đẹp, hát hay, Mỹ Tâm còn có một trái tim ấm áp thế này thì đừng hỏi vì sao sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, "hoa mi tóc nâu" vẫn chiếm trọn cảm tình của công chúng.

Trước đây, trong một đêm nhạc tại Nha Trang, Mỹ Tâm trong lúc giao lưu đã gặp phải một tình huống "khó đỡ" từ đám đông khán giả. Điều thú vị là cách xử lý khéo léo của Mỹ Tâm khiến nhiều người thích thú và chia sẻ clip rộng rãi khắp mạng xã hội. 

Cụ thể, khi cô mới bước vào chương trình, trò chuyện mở màn với khán giả thì một vị khách nam đã lớn tiếng hét lên yêu cầu cô không giao lưu nữa mà hãy hát đi. Trước hành động của vị khách này, Mỹ Tâm đã hóm hỉnh chia sẻ: "Em phải chào xong mới hát được chứ đúng không? Có phải em hát 1 bài xong em đi xuống luôn đâu mà anh la lên dữ vậy. Em có định đi về đâu, anh định đi về em cũng không cho anh về luôn".

Phản ứng của Mỹ Tâm khi gặp các khán giả lớn tuổi
Phản ứng khéo léo của Mỹ Tâm trên sân khấu luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top
X Ðóng