11/03/2018 14:52

Scandal trốn thuế chưa kịp lắng, “Băng tỷ” đã bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Chưa hết tai tiếng vì scandal trốn thuế mới đây, Phạm Băng Băng còn bị một nữ diễn viên chuyện đóng thế tố cô là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của gia đình Lục Nghị - Bào Lôi.

Dù đã im hơi lặng tiếng suốt 4 tháng qua sau scandal trốn thuế ầm ĩ nhưng chuyện thị phi có vẻ chưa chịu buông tha Phạm Băng Băng. Vào ngày 1/11 qua, nữ diễn viên Thiệu Tiểu San chuyên đóng thế cho Chương Tử Di bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố cáo Phạm gia là người thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình kiểu mẫu của showbiz Hoa ngữ: Lục Nghị - Bào Lôi.

Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Phạm Băng Băng chưa kịp xử lý hậu scandal trốn thuế nghìn tỷ đồng gây rúng động dư luận đã lại vướng vào thị phi mới.
Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Thiệu Tiểu San - kẻ thù của Phạm Băng Băng vừa đăng tải dòng trạng thái tố cáo nữ diễn viên phá hoại hạnh phúc gia đình Lục Nghị - Bào Lôi.

Nguyên văn dòng trạng thái tố cáo "Băng tỷ" là kẻ thứ 3 của nữ diễn viên chuyên đóng thế cho Chương Tử Di:

"Phạm Băng Băng chen chân vào cuộc hôn nhân của Lục Nghị, khiến cho bà xã anh ấy suýt phải tự sát. Lục Nghị từng muốn ly hôn để cưới Phạm Băng Băng. Lúc đó, Phạm Băng Băng đã nhận điện thoại ngay trước mặt tôi và nói: "Không được, bà xã anh yêu anh như vậy, điều này sẽ ép cô ấy tự sát mất". Nếu đã biết như thế thì sao lại phái làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của người ta? Thật vô liêm sỉ".

"Diễn xuất không bằng diễn kỹ, bản chất chính là kỹ nữ. Phạm Băng Băng trở thành người thứ 3 chen chân vào chuyện gia đình của Lục Nghị. Khi đó, tôi đang ở phòng của Phạm Băng Băng, cô ta nói Lục Nghị khóc lóc gọi điện thoại cho mình. Hơn nữa, Lục Nghị và Bào Lôi trước khi công bố là vợ chồng đã bí mật kết hôn từ nhiều năm trước. Bây giờ nếu đưa việc này ra toà, tôi dám làm vì tôi là đương sự. Phạm Băng Băng hiện tại được thả rồi, muốn âm thầm ra tay với tôi, hơn nữa rồi cũng sẽ ra tay với Thôi Vĩnh Nguyên. Những người như cô ta lòng trả thù rất lớn, thủ đoạn lại xấu xa. Tôi nhất định theo cô ta đến cùng. Tà không thắng được chính".

Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Thiệu Tiểu San và Phạm Băng Băng từng có mối quan hệ quen biết trong quá khứ.

Theo những lời tố cáo từ phía Thiệu Tiểu San thì "nữ hoàng thị phi" từng có quãng thời gian làm kẻ thứ 3 khiến Lục Nghi si mê đến mức muốn ly hôn người vợ tào khang để đến với cô. Vợ Lục NghịBào Lôi còn từng muốn tìm đến cái chết vì chồng ngoại tình với Phạm Băng Băng. Netizen xứ Trung đang rất hoang mang trước tin tức này.

Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Gia đình hạnh phúc của Lục Nghị - Bào Lôi từng bị lung lay vì "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng?

Bài đăng của Thiệu Tiểu San còn khiến netizen xứ Trung bắt đầu "đào mộ" những bằng chứng trong quá khứ của Phạm Băng BăngLục Nghị. Cả hai diễn viên từng góp mặt trong dự án Thời niên thiếu của Bao Thanh ThiênNhất kiến chung tình. Khi đó, báo giới đã nhiều lần nghi ngờ tình cảm của Lục Nghị và Phạm Gia có mối quan hệ yêu đương bí mật.

Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Thiệu Tiểu San nhiều lần "bóc phốt" nữ diễn viên họ Phạm.

Trước đó, vào năm 2007 Thiệu Tiểu San đã từng lên tiếng về việc "Băng tỷ" rất ái mộ Lục Nghị. Không chỉ dùng bát tự (ngày sinh) của Lục Nghị khi đi xem bói về nhân duyên mà Phạm Băng Băng còn bị bắt gặp có nhiều cử chỉ tình tứ trên trường quay với nam diễn viên Lục Nghị.

Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Lục Nghị và Phạm Băng Băng từng có mối quan hệ yêu đương bí mật?
Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Nhiều fan lo lắng tin tức này làm ảnh hưởng đến tình cảm của Lý Thần - Phạm Băng Băng khi cặp đôi vừa trải qua sóng gió với scandal trốn thuế của nữ diễn viên.
Phạm Băng Băng bị tố là kẻ thứ 3 suýt dồn bà xã Lục Nghị tự sát
Lời tố cáo của Thiệu Tiểu San cũng tác động ít nhiều đến hạnh phúc gia đình Lục Nghị - Bào Lôi.
Top sao nữ quyền lực nhất Trung Quốc.

Những điều Thiệu Tiểu San tiết lộ về việc Phạm Băng Băng là kẻ thứ 3 vẫn chưa được xác thực. Dù vậy, tin tức này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Thêm vào đó, trước thềm đám cưới của Lý Thần - Phạm Băng Băng liên tục trì hoãn vì scandal trốn thuế khiến fan càng lo lắng hơn cho nữ diễn viên trước những lời tấn công của Thiệu Tiểu San.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top