11/17/2018 13:20

Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Câu chuyện tình buồn đầy bi kịch của chàng trai Chương Cố trong "Người ấy là ai?" đã khiến khán giả, Trấn Thành, Hương Giang cùng dàn khách mời "chết lặng" trong cảm xúc.

Tập 3 "Người ấy là ai?" lên sóng ngày 16/11 chào đón sự xuất hiện của Trấn Thành, Hương Giang và dàn khách mời đặc biệt: Đại Nghĩa - Khánh Thi - Trương Thế Vinh. Họ sẽ đảm nhận vai trò tìm ra trong 5 ứng viên 1 người phù hợp với cho cô gái JooLee. 

Nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới
Bốn "ông mai bà mối" rất hào hứng để có thể "se duyên" cho nữ chính.
Nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới
Nhân vật chính của tập 3: JooLee.

Trong số 5 ứng viên, duy nhất Chương Cố - chàng trai đang kinh doanh quán cà phê - là ứng viên khiến ban cố vấn đồng lòng giơ cao bảng Giới tính thứ 3. Và ở quyết định loại đầu tiên, JooLee đã gọi tên chàng trai này theo số đông và kết quả đúng như dự đoán từ trước. 

Không khí trở nên sôi động hơn hẳn khi Chương Cố hé lộ mình thuộc nhóm Giới tính thứ 3 nhưng ngay sau đó lại chùn xuống khi nghe anh chàng kể lại chuyện tình buồn của mình. Chương Cố tiết lộ cách đây 8 năm, trong 1 lần khám bệnh, anh bất ngờ được một phụ nữ ngỏ ý làm mai chính con trai mình cho anh với lý do: "Cô nhìn thấy con có thể đem lại hạnh phúc cho con cô". Câu nói này đã mở ra cho Chương Cố một chuyện tình đẹp và sau 2 năm, người mẹ vĩ đại còn muốn tổ chức cho 2 chàng trai một đám cưới. Tuy nhiên đúng ngày nhận vest cưới, trên đường về, chàng trai kia gặp tai nạn và ra đi ngay trước mắt Chương Cố.

Clip: Câu chuyện cảm động về anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới.

Câu chuyện quá đỗi đau lòng khiến Trấn Thành lẫn các cố vấn rưng rưng nước mắt. Hương Giang không giấu nổi nghẹn ngào trong khi đó Trấn Thành chỉ biết ôm chầm lấy chàng trai và động viên: "Cuộc đời đã cướp của em rất nhiều nước mắt thì hy vọng chặng đường phía trước em đi sẽ có nhiều niềm vui hơn – cố gắng hạnh phúc em nhé!".

Nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới
Sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca, Chương Cố gây bất ngờ khi tiết lộ thuộc nhóm Giới tính thứ 3. Đến với chương trình, anh chàng chỉ muốn chia sẻ về câu chuyện tình của mình để tưởng nhớ người yêu quá cố.
Nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới
Quá đỗi đau lòng, chàng trai đã không kiềm được những giọt nước mắt khi nhắc lại những kỉ niệm đau buồn trong quá khứ.
Nỗi lòng của anh chàng đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới
Trấn Thành và Hương Giang cũng rưng rưng nước mắt khi nghe Chương Cố trải lòng.

(Ảnh: Clip)


 

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top