11/26/2018 16:03

Những điều con gái cực ghét khi yêu, chàng cẩn thận kẻo bị chia tay trong "một nốt nhạc"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi yêu thường có những lúc nàng giận hờn vô cớ mà các chàng không hiểu mình đã làm sai điều gì. Hãy chú ý với những điều con gái ghét nhất khi yêu sau đây để có cách đối phó khi nàng giận dỗi vô cớ nhé.

Chuyện yêu đương vốn không giản đơn, nhất là với con gái vốn đã đa sầu, cả nghĩ, lại hay suy diễn linh tinh làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối. Các chàng trai à, hãy ghi nhớ những điều sau đây để có cách "ứng phó", không làm phật lòng các chị em phụ nữ nhé.

1. Xung quanh chàng là những cô em kết nghĩa

Những điều con gái cực ghét khi yêu các chàng cẩn thận kẻo bị chia tay

Khi yêu, con gái thật khó có thể chấp nhận chuyện giữa nam và nữ tồn tại tình bạn bè đơn thuần thân thiết, nhất là các mối quan hệ giữa người yêu mình với các cô gái khác. Cho dù con trai có trong sáng thì con gái vẫn cứ tra khảo xem cô gái ấy là ai? Sao anh quen? Cô ấy có mối quan hệ với anh như thế nào? Có lẽ, mọi sự xuất hiện của những cô gái xung quanh chàng khi được gọi là “em gái”, "bạn thân" đều điều khiến con gái khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người.

2. Game, bóng đá trước hết, sau mới tới nàng!

Tưởng tượng tới cảnh chàng bám riết lấy cái tivi, laptop, hay ra quán chơi game thường xuyên hoặc bóng bánh suốt ngày đã khiến nàng muốn tức điên. Ai cũng có sở thích riêng, nhưng quan trọng là vì sao chàng có thể dành thời gian cho những thứ đó mà không thể quan tâm hơn đến người yêu của mình?

3. Tỏ tình nơi công cộng

Những điều con gái cực ghét khi yêu các chàng cẩn thận kẻo bị chia tay

Con trai cứ nghĩ con gái hay đọc ngôn tình, xem phim Hàn Quốc sẽ thích những màn tỏ tình táo bạo trước đám đông. Nhưng thực tế khung cảnh lãng mạn chỉ có hai người sẽ khiến con gái hạnh phúc hơn. Đã có không ít pha tỏ tình hoành tráng của các chàng với sự chứng kiến của rất nhiều người đã dẫn đến một cái kết không hề tốt đẹp.

4. Bạn trai bất ngờ dẫn về nhà

Con gái luôn muốn phải xinh đẹp, chỉn chu trước khi gặp mặt phụ huynh nửa kia. Đừng tự ý dẫn bạn gái về nhà ra mắt khi chưa thông báo trước, chưa được sự đồng ý. Nếu cố tình như vây, chắc chắn con trai sẽ bị giận dỗi cả tuần liền và không biết phải làm lành như thế nào đấy. 

5. Chàng chỉ hứa suông

Con trai chỉ biết “xin lỗi”, “anh sai rồi”, “lần sau anh sẽ”… nhưng chẳng bao giờ làm được. Chàng nói thì hay, nhưng không hề thay đổi. Chàng hứa rất ngọt, nhưng tuyệt nhiên chỉ lời nói gió bay, hứa rồi để đó. Một vài lần, con gái có thể mủi lòng mà tin tưởng nhưng cứ chứng nào tật nấy mãi, sức chịu đựng của nàng cũng có giới hạn mà thôi.

6. Không có chính kiến

Những điều con gái cực ghét khi yêu các chàng cẩn thận kẻo bị chia tay

“À thứ này anh chưa quyết”, “Tùy em thôi”,… nếu phát ra quá thường xuyên cho bất cứ câu hỏi nào của con gái thì rõ ràng đây là chàng không có chính kiến. Thỉnh thoảng để nàng quyết định một chuyện gì đó như địa điểm hẹn hò, loại đồ uống, bộ phim hãy xem thì được, chứ bất kì một chuyện gì con gái cũng quyết giúp chàng thì đáng buồn thay…Người con trai không có chính kiến sẽ không thể là bờ vai vững chắc để con gái dựa vào.

7. Ngại phấn đấu

Có ước mơ nhưng ngại phấn đấu, nhiều ý tưởng nhưng không muốn thực hiện, không có ý muốn biến nó thành hiện thực. Chàng nào chỉ thích ngồi “chém gió” mà không làm chuyện gì cho ra hồn thì trước sau con gái cũng “đánh bài chuồn”.

8. Thích bình phẩm người khác

Con trai thích ngồi lê đôi mách, quan sát hoặc phán xét nhất cử nhất động của người khác, nói xấu sau lưng một ai đó với tần suất thường xuyên sẽ lọt vào danh sách những chàng trai "mặc váy" mà con gái cạch mặt.

9. Bày tỏ tình cảm sến sẩm trên mạng

Những điều con gái cực ghét khi yêu các chàng cẩn thận kẻo bị chia tay

Không phải con gái ai cũng thích "sống ảo", chuyện yêu đương đem hết lên mạng xã hội đâu. Họ có thể cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ vì bị bạn bè trêu chọc, chê "sến súa" nên các chàng trai à, đừng quá phô trương chuyện tình cảm của mình nhé, nếu không lại phải lót tót đi xin lỗi bạn gái đấy.

10. Nói bậy như… hát hay

Thỉnh thoảng chửi thề bởi vì quá bực có thể nằm trong mức chịu đựng được của hội chị em. Tuy nhiên nếu bất kì câu nói nào của bạn cũng đệm một câu chửi chả ngượng mồm thì ko ổn rồi. Ai mà dám đi bên cạnh người yêu luôn miệng chửi bậy như vậy ở nơi công cộng chứ!

11. Anh chàng sẵn sàng hủy lịch hẹn với bạn để tụ tập cùng chiến hữu

Những điều con gái cực ghét khi yêu các chàng cẩn thận kẻo bị chia tay

Không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có một cuộc sống riêng tư khác nhau, khi yêu nhau cũng không nhất thiết cắt đứ tất cả các mối quan hệ với bạn vè để dành thời gian cho người mình yêu. Tuy nhiên nếu chàng không tôn trọng nàng mà sẵn sàng huỷ cuộc hẹn chỉ vì muốn tụ tập với bạn bạn bè nhậu nhẹt thì hãy coi chừng. Có thể có một hai lần ngoại lệ nhưng nếu con gái luôn là người đứng sau các chiến hữu thì không còn là chuyện đùa đâu.

Không phải cứ tìm được người, tán tỉnh, cưa cẩm, tỏ tình xong xuôi là mọi chuyện đã êm. Chuyện yêu đương vốn không giản đơn như thế. Nhất là với con gái vốn đã đa sầu, cả nghĩ, lại hay suy diễn linh tinh thì con trai chưa thể thở phào dù nàng đã nhận lời làm bạn gái. Vì có những thứ nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị nàng giận dỗi, khó chịu, “giày vò” mà không biết phải làm thế nào để chuộc tội đấy.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top