11/01/2018 23:15
Top 5 con giáp vận trình đen đủi, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018

Top 5 con giáp vận trình đen đủi, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu lọt vào top 5 con giáp dưới đây, bạn hãy cẩn trọng đề phòng trong mọi việc kẻo hao tài tốn của lại dễ rước họa vào thân. Cùng xem bạn có lọt top con giáp đó không để còn biết cách ứng biến nhé.

Tuổi Thân

Top 5 con giáp vận đen, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018
Bước vào thời gian cuối năm, người tuổi Thân sẽ gặp phải không ít thị phi, phiền phức.

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thân suôn sẻ, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn nên con giáp này có phần lơ là cảnh giác. Bước vào thời gian cuối năm, người tuổi Thân sẽ gặp phải không ít thị phi, phiền phức. Không chỉ công việc đình trệ, mà còn bị tiểu nhân hãm hại do quá tin người, mất cảnh giác. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng vì những lời đàm tiếu bên ngoài mà dễ dẫn đến việc chia ly.

Lời khuyên cho con giáp này trong thời điểm cuối năm là nên thận trọng khi quyết định mọi việc và nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm để tránh xảy ra đổ vỡ.

Tuổi Tỵ

Top 5 con giáp vận đen, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018
Người tuổi Tỵ là người rất biết yêu bản thân và luôn coi mình là trên hết do đó thường gặp phải không ít rắc rối.

Thời gian cuối năm, người tuổi Tỵ do vấp phải họa tiểu nhân nên gặp phải vô số chuyện đau đầu. Không chỉ bị tiểu nhân hãm hại trong công việc mà các mối quan hệ xã hội, tình cảm cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Con giáp này nên cẩn thận trong mọi lời ăn tiếng nói để tiểu nhân không thể “thừa nước đục thả câu”.

Tuổi Mùi

Top 5 con giáp vận đen, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018
Tài vận kém sắc, tình duyên không thành, trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có nhiều điều thị phi, đề phòng tiểu nhân ác khẩu.

Tài lộc tới rồi đi, rất khó bảo toàn, tuy vậy số tiền hao tổn không nhiều, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn tránh thất thoát và vướng vào kiện tụng. Đường tình duyên lận đận, nhiều kẻ ngáng đường, gây khó dễ, thậm chí tìm mọi cách cản trở, chia cách nhân duyên, khiến cho các mối quan hệ tình cảm có nhiều dạn nứt, chia xa.

Lời khuyên cho người tuổi Mùi trong thời gian cuối năm 2018 là nên tham gia các hoạt động giúp giải tỏa sức ép cuộc sống, hành sự cần thận trọng, khiêm nhường, tránh gây chuyện thị phi.

Tuổi Thìn

Top 5 con giáp vận đen, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018
Cũng thuộc top con giáp gặp đại hạn vào cuối năm 2018, Thìn nên cẩn thận bởi sự nghiệp sẽ có dấu hiệu đi xuống, dễ gặp xui xẻo, công việc có vài biến động.

Đường tài vận bất ổn, phải chi rất nhiều tiền bạc vào những việc không đáng. Hôn nhân khá nhiều mâu thuẫn, Thìn nên nhẫn nhịn trong thời gian này kẻo mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tình hình sức khỏe của Thìn vào cuối 2018 không được tốt, coi chừng nhập viện vì gan, thận. Đi đường nhớ thật cẩn thận, tuyệt đối không chơi trò liên quan đến sông nước, mạo hiểm.

Lời khuyên cho người tuổi Thìn trong thời gian cuối năm là nên khởi nghiệp, đổi việc… để đổi vận, chủ động thay đổi, tìm kiếm duyên lành và tránh đi chơi xa.

Tuổi Sửu

Top 5 con giáp vận đen, rất dễ gặp phải đại hạn cuối năm 2018
Người tuổi Sửu thời điểm cuối năm 2018 gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống do bị tiểu nhân hãm hại.

Dự báo cuối năm 2018, vận trình của tuổi Sửu có nhiều biến cố khó lường. Các mối quan hệ xấu dần, có thể gặp tai ương bệnh tật hay tai họa bất ngờ. Áp lực công việc gia tăng, con giáp này có thể chỉ vì một sơ suất nhỏ mà bị tiểu nhân đặt điều thị phi ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong thời gian cuối năm là tránh đầu tư lớn, phải biết lượng sức mình, đừng tham vọng quá lớn, tránh khoe khoang, tạo thị phi, gây thù chuốc oán. Tuổi Sửu nên mang đồ phong thủy có hình con chuột hay trang sức thạch anh hồng để cuộc sống may mắn hơn.

8 cách cải biến vận mệnh 1 con người, nghe thấu hiểu để cuộc đời vơi bớt khổ đau

Nếu thuộc một trong 5 con giáp nêu trên thì bạn hãy nhớ cẩn trọng hơn trong những tháng cuối năm 2018 này nhé. Cuộc sống vẫn luôn có lúc may lúc rủi, vì vậy đừng lo lắng quá vì mọi khó khăn, chướng ngại đều sẽ có cách vượt qua. Những thông tin trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng hy vọng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới bình an nhất.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top
X Ðóng