11/28/2018 23:56

Những cặp cung hoàng đạo rất dễ rơi vào lưới tình với 'người bạn chí cốt' của mình

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Dễ dàng bị cảm nắng để rồi những cặp cung hoàng đạo vốn dĩ không sinh ra để yêu nhau này lại tự mình hiểu nhầm giữa tình bạn thân và tình yêu mà không hề hay biết.

Song Tử - Bảo Bình

Sẽ mất không ít thời gian để 2 cung hoàng đạo này phát triển tình yêu từ tình bạn bởi tính cách nắng mưa thất thường, hay thay đổi của Song Tử và cá tính lập dị, khó hiểu của Bảo Bình. Họ thường trở thành bạn bè tốt của nhau nhờ chung quan điểm sống, tư duy thoáng đạt, rộng mở và cùng sở hữu trí tuệ thông minh, vốn hiểu biết rộng.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu
Không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi cực kì ăn ý trên vòng tròn Hoàng đạo

Tuy nhiên, một Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, thích chinh phục những thứ mới lạ - một Bảo Bình khôn ngoan, ma mãnh, dù đã đổ người ta "đứ đừ" nhưng vẫn cố tỏ ra lạnh lùng, bình thản, bên trong thì đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác tinh vi hơn. Sự kết hợp của 2 cung hoàng đạo này sẽ tạo nên một "mối tình ngang trái". Sau giai đoạn đưa đẩy ban đầu thì cặp đôi này sẽ nhanh chóng chuyển từ giai đoạn “mơ mộng” sang “vỡ mộng” và thậm chí là “ác mộng”. Đây là giai đoạn mà cả hai bên đều dần dần bộc lộ bản chất thật sự của mình, không tránh khỏi khiến đối phương bị sốc. 

Sư Tử - Bạch Dương

Tính tình mạnh mẽ, nhiệt tình, thẳng thắn và sôi động y như nhau, Bạch DươngSư Tử có quá nhiều lí do để trở thành một đôi bạn tâm đầu ý hợp. Ở bên nhau, họ được sống hoàn toàn là chính mình, chẳng phải câu nệ tiểu tiết hay để ý lời ăn tiếng nói. Họ có cùng chí hướng, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, coi trọng tình cảm, ưa thích sự vui vẻ và đặc biệt luôn muốn và đem đến cho nửa kia cảm giác an toàn, ấm áp. Chỉ cần nhan sắc không "xúc phạm người nhìn", hai bạn trẻ này có nhiều tiềm năng rơi vào lưới tình với người bạn chí cốt của mình lúc nào không hay bởi sự đồng điệu về mặt tâm hồn lẫn sở thích.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu
Nếu đến được với nhau, đây sẽ là cặp tình nhân đi lên từ tình bạn vững bền nhất hệ hoàng đạo.

Sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với sự năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm đáng yêu và thú vị hơn. Tuy nhiên, có lẽ làm bạn thân sẽ hợp hơn bởi tính chiếm hữu và cá tính của hai cung này quá mạnh để có thể nhường nhịn và bao dung cho đối phương.

Xử Nữ - Nhân Mã

Một bên thì tăng động, dễ tính, tưng tửng, một bên thì nghiêm túc, khó tính và chững chạc. Sự đối lập về tính cách khiến 2 cung hoàng đạo này tưởng chừng khó mà có thể trở thành một cặp bạn thân hay tình nhân. Thế nhưng, điều không ai ngờ nhất là chính sự khác biệt trong tính cách lại khiến họ thu hút lẫn nhau. Một Nhân Mã đơn giản và ít nguyên tắc có thể tạo ra sự kích thích nho nhỏ đối với Xử Nữ. Dù có nhiều quan điểm bất đồng nhưng Xử Nữ cũng sẽ biết quý trọng sự nhiệt tình và những trò khôi hài của Nhân Mã. Cách diễn đạt nhanh gọn với minh chứng thực tế của Nhân Mã cũng gây được thiện cảm và sự tin tưởng nơi Xử Nữ. Đáp lại, Nhân Mã sẽ dần dần thích nghi và không phê phán bản tính quá cầu toàn của người yêu Xử Nữ.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu
Theo thời gian, họ không những thích nghi được với sự khác biệt của nửa kia mà còn có thể hoàn thiện lẫn nhau.

Xử Nữ có thể dạy Nhân Mã sự kiên nhẫn, cách ứng xử và sống trách nhiệm. Đáp lại, Nhân Mã sẽ chỉ cho Xử Nữ cách làm thế nào để khoan dung và có cái nhìn cởi mở hơn. Tuy nhiên, điểm chung nổi bật kiêm bất lợi lớn nhất trong mối quan hệ này chính là tính cách vô cùng thẳng thắn của cả hai. Thỉnh thoảng Nhân Mã sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy chạnh lòng khi phải nghe những nhận xét quá thẳng thắn về mình. Mặt khác, thói quen phán xét, chỉ trích người khác của Xử Nữ cũng khiến Nhân Mã không hài lòng khi bị hạ thấp. Nếu không vượt qua được "cửa ải" này thì đôi Xử Nữ - Nhân Mã chỉ nên làm bạn với nhau mà thôi.

Kim Ngưu - Thiên Bình

Kim Ngưu ít nói, nhút nhát, hiền lành, chân chất nhưng kiên định, trung thành trong khi Thiên Bình giỏi ăn nói, hòa nhã, thân thiện, dịu dàng, biết lấy lòng người nhưng thiếu quyết đoán. Đôi bạn này trở nên thân thiết cũng chính vì sự khác biệt về mặt tính cách này.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu
Cả hai sẽ bù trừ cho những khiếm khuyết của người kia.

Ở bên Thiên Bình, Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, cởi mở và thoải mái chia sẻ tâm tư. Còn Thiên Bình sẽ nhận được sự dặn dò, chỉ bảo tận tình của Kim Ngưu, giúp bản thân quyết đoán và mạnh mẽ hơn mỗi khi đứng trước bất cứ sự lựa chọn khó khăn nào đó. Vừa biết cách giúp nhau hoàn thiện bản thân lại cảm thấy thoải mái bên nhau, tình cảm của đôi bên rất dễ thay đổi sau một khoảng thời gian mưa dầm thấm lâu, từ tình bạn chuyển sang tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, nếu là tình đơn phương, khả năng cao kẻ phải mang nặng nỗi tương tư sẽ chính là Kim Ngưu.

Tất nhiên nếu có thể thật sự yêu bạn thân của mình thì tình yêu của hai bạn sẽ rất bền vững. Tuy vậy cũng đừng dễ dàng nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu kẻo người yêu không có mà bạn cũng mất luôn đấy nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top