11/05/2018 12:28
Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Sau khi nhận được vương miện Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh vỡ òa trong hạnh phúc khi là hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới.

Tối ngày 3/11, đêm chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018 đã diễn ra tại Philippines và đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh bất ngờ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Cuối cùng thì sau bao chờ đợi, Việt Nam cũng đã có được danh hiệu hoa hậu tại 1 trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh

Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đăng quang
Cựu hoa hậu Karen Ibasco người Philippines trao lại vương miện cho người đẹp Việt Nam.

Ngay sau khi đăng quang, Phương Khánh đã livestream để chia sẻ cảm xúc và niềm vui cùng người hâm mộ. Người đẹp bày tỏ:

"Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Phương Khánh - Miss Earth 2018. Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến dự án Ngôi Sao Danh Vọng đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho mình trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất. Cảm giác của mình sau khi đăng quang là cảm thấy đây như một giấc mơ và ngập tràn hạnh phúc khi trở thành người Việt Nam đầu tiên giúp làm nên lịch sử trong môi trường thi sắc đẹp quốc tế. Hơn thế nữa, hôm qua mình có hơi choáng và mình biết mọi người lo lắng cho mình. Giờ mình đã khỏe rồi và có thể đảm nhận vai trò của một Hoa hậu Trái đất mới. Mình cũng mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ mình".

Clip: Chia sẻ đầu tiên của Nguyễn Phương Khánh sau khi đăng quang Miss Earth 2018.

Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Phương Khánh quyết định đăng kí tham gia tuyển chọn vào dự án "Ngôi sao danh vọng", tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. 

Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đăng quang
Phương Khánh chia sẻ niềm vui cũng như gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình thời gian qua.

Phương Khánh vốn là một du học sinh chuyên ngành marketing tại Curtin University Singapore. Chính vì vậy, tư duy nhạy bén và việc sử dụng tiếng Anh trôi chảy với Phương Khánh là điều không quá khó khăn. Sau khi chính thức được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth, Nguyễn Phương Khánh đã không làm công chúng thất vọng. 

Không chỉ gây ấn tượng ở sự tự tin, khả năng ứng xử, giao tiếp của mình, Phương Khánh cũng là đại diện có hình thể cân đối, đẹp mắt trong dàn thí sinh năm nay. Được biết, cô gái 23 tuổi này sở hữu chiều cao 1m71, chỉ số 3 vòng là 82-58-93. Trong các phần chụp ảnh, trình diễn áo tắm, Phương Khánh đều tỏ ra rất nổi bật.

Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đăng quang
Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018 đã giúp Việt Nam tăng hạng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
NGƯỜI PHỤ NỮ MẤT 1,3 TỶ SAU MỘT CUỘC ĐIỆN THOẠI
Scroll to top
X Ðóng