11/10/2018 10:44

Các con số về ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ gì về tính cách và sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo chiêm tinh thì con người sinh ra tại một thời điểm sẽ có ảnh hưởng nhất định của thiên thể và bức xạ mặt trời. Điều này dẫn tới cốt cách và sức mạnh tiềm ẩn của người sinh ra ở thời gian khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng.

Theo quan niệm tử vi, con người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã gắn với vận số đã được định sẵn từ trước. Vậy nên, mọi người đều ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn nào đó của riêng mình. Để biết được sức mạnh tiềm ẩn đằng sau ngày sinh nhật của mình, trước hết bạn hãy ghi ngày, tháng, năm sinh của mình ra giấy, sau đó cộng dồn các con số theo thứ tự cho đến khi có được một con số cuối cùng. Chẳng hạn như: 22/1/1988 = 2 + 2 + 1 + 1 + 9 + 8 + 8 = 31 = 4.

Và bây giờ hãy nhìn xuống phía dưới để xem “sức mạnh tiềm ẩn” mà mình nhận được từ ngày sinh là gì bạn nhé!

Số 9

Theo quan niệm tử vi thì những người có kết quả ngày sinh là con số 9 thường có khả năng sáng tạo bất tận, thấy được những điều mà người khác không thấy. Bên cạnh đó, họ còn dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu mọi thứ trong cuộc sống.

Tuy vậy, có quá nhiều sức mạnh đôi khi cũng không phải là điều tốt. Thế nên nếu biết cách kiểm soát và làm chủ được chúng, những người này sẽ nắm được "cả thế giới trong tay mình".

Ngày tháng năm sinh tiết lộ gì về sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Số 8

Nếu tổng số ngày tháng năm sinh của bạn đem lại kết quả là con số 8 thì cũng đồng nghĩa rằng đang có một dòng sức mạnh ma thuật chảy trong người bạn, nhưng sức mạnh ấy chỉ có thể được kích hoạt khi lý trí và tình cảm của bạn hòa lại thành một.

Số 8 được cho một trong những con số quyền năng nhất vì nó tượng trưng 8 góc của thế giới. Và sức mạnh bạn đang sở hữu như một chiếc la bàn, có thể dẫn dắt bạn trở về khi bạn đi sai hướng.

Số 7

Nếu tổng của ngày tháng năm sinh rơi vào con số 7 thì “món quà” bạn nhận được từ sinh nhật của mình chính là trực giác nhanh nhạy. Khi một tình huống bất ngờ ập tới, bạn luôn dễ dàng ứng phó bởi trực giác luôn nói cho bạn biết bạn nên và phải làm gì trong tình huống ấy.

Ngoài ra, sức mạnh tiềm ẩn trong những người này còn là những giấc mơ. Họ có thể “thấy” được nhiều điều thông qua giấc mơ của mình, nếu thấu hiểu và lý giải được ý nghĩa sâu xa của chúng.

Ngày tháng năm sinh tiết lộ gì về sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Số 6

Có thể thấy rằng, bạn là người luôn cố gắng hết mình, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết cho mọi hoạt động trong cuộc sống của mình và luôn tìm cách để lan tỏa nguồn năng lượng ấy đến những người xung quanh. Bạn có khả năng xoa dịu người khác và có tố chất của một nhà lãnh đạo

Số 6 tượng trưng cho biểu tượng mặt trời, vì vậy những người sinh nhật có con số này sẽ nhận được nguồn năng lượng bất tận. Tuy nhiên, năng lượng càng nhiều thì trách nhiệm trên vai họ càng lớn. Thế nên, hãy học cách sử dụng sức mạnh của mình một cách hợp lý nhé!

Số 5

Những ai sinh ra từ con số này sẽ có khả năng cảm nhận những sự vật hiện tượng thuộc về tâm linh dễ dàng hơn người khác, thậm chí họ còn có thể hiểu được những kiến thức vượt ngoài sự hiểu biết của người bình thường.

Số 4

Sự cân bằng là “món quà bí ẩn” mà những người có sinh nhật từ con số này được ban tặng ví họ là những người tượng trưng cho đất, nước, lửa và khí. Nhờ thế nên những người này sở hữu một tâm trí vô cùng vững vàng. Trước mọi tình huống của cuộc sống, họ luôn trong tâm thế bình tĩnh.

Ngoài ra, cũng nhờ có sự trợ giúp của 4 yếu tố như trên nên dường như ít ai có thể ảnh hưởng được họ. Dù cho một người nào đó cố tình gây hấn với họ thì bằng sức mạnh của mình, họ cũng sẽ không để chuyện đó xảy ra.

Ngày tháng năm sinh tiết lộ gì về sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Số 3

Nếu kết quả mang lại cho bạn là con số 3 thì chứng tỏ rằng bên trong bạn tồn tại nguồn năng lượng của cả sự tái sinh và hủy diệt. Mọi suy nghĩ và mong muốn của bạn đều có thể nhanh chóng thành hiện thực tùy theo hướng mà bạn đang nghĩ.

Điều này cũng có nghĩa là, nếu bạn mong muốn điều tốt đẹp cho người khác, điều đó sẽ xảy ra như ước nguyện của bạn và ngược lại. Thế nên, hãy cẩn thận với những mong muốn của mình, bạn nhé!

Số 2

Nếu kết quả là con số 2 thì bạn sẽ là người cực kỳ nhạy cảm, luôn quan sát và để ý tất cả mọi thứ xung quanh. Đó cũng là lý do bạn dễ mủi lòng trước câu chuyện của người khác.

Có thể nói, phần lớn kiến thức bạn có được là nhờ quá trình học hỏi từ mọi người cũng như sự vật hiện tượng diễn ra trong cuộc sống của mình. Sức mạnh tiềm ẩn trong bạn là sự thấu hiểu, và bạn thường dùng nó để xoa dịu vết thương lòng của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên không ngừng làm mới bản thân và xoa dịu chính mình những khi cần thiết.

Ngày tháng năm sinh tiết lộ gì về sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Số 1

Những người sinh ra từ con số này có khả năng kiểm soát và điều chỉnh năng lực của mình để tạo ra những thứ mà họ mong muốn. Có thể nói, họ biết mình muốn gì, cần gì và biết cách để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, sức mạnh này chỉ có thể phát huy tối đa khi họ biết dùng nó một cách hợp lý.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng ở một góc độ nào đó, nếu qua cách nhìn nhận vấn đề cũng có thể thấy được đặc điểm tính cách của một người thì với ngày tháng năm sinh, bạn cũng có thể đoán biết được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân mình, thậm chí là cả của những người khác đấy!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top