11/08/2018 15:14

Nam Thư chấp nhận chuyện "lao động thân xác" nhưng gay gắt phản đối "phi vụ $25000" của Thư Dung

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Nam Thư thẳng thắn chia sẻ: "Lao động bằng chính thân xác mình là hợp lý nhưng cái chúng ta cần lên án là cô ta thuộc về người của showbiz. Cô ta nói phải hướng về chân thiện mỹ nhưng lại đi ngược lại điều đó".

Quyền Lực Ghế Nóng tuần này với chủ đề "Tiền" chào đón sự xuất hiện của các khách mời Nam Thư, Minh Xù, Trương Thế Vinh, Lều Phương Anh và 2 chủ tọa Trương Ngọc Ánh - TS. Lê Thẩm Dương. Với những trải nghiệm của bản thân, các nghệ sĩ đã chia sẻ chân thành về chuyện kiếm tiền trong showbiz. 

Nam Thư chia sẻ quan điểm về phi vụ $25000 của Thư Dung
Nam Thư và Minh Xù.
Nam Thư chia sẻ quan điểm về phi vụ $25000 của Thư Dung
Trương Ngọc Ánh và TS Lê Thẩm Dương.
Nam Thư chia sẻ quan điểm về phi vụ $25000 của Thư Dung
Trương Thế Vinh và Lều Phương Anh.

Sau tiểu phẩm của Lê Dương Bảo Lâm, các khách mời bắt đầu chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện nghệ sĩ kiếm tiền. Riêng Nam Thư, cô đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến khiến nhiều người gật gù về chuyện của Á hậu Thư Dung:

"Đúng là lao động có rất nhiều nghĩa, lao động chân tay, lao động bằng não hay lao động $25.000. Cái từ khóa $25.000 hiện tại đang rất hot trên mạng xã hội. Hỏi người đó có lao động không thì rõ ràng là có, lao động bằng chính thân xác mình - hợp lý. Nhưng cái chúng ta cần lên án ở đây là gì? Cô ta là người thuộc về showbiz, cô ta đã đứng trước bao nhiêu khán giả chỉ là phải hướng thiện, phải sống đẹp như thế nào nhưng cô ta lại đi ngược với nó và điều đó là sai. Đó là quan điểm của riêng bản thân em".

Clip: Cách khách mời chia sẻ về cách kiếm tiền của nghệ sĩ, Nam Thư thẳng thắn chỉ trích Thư Dung.

Nam Thư chia sẻ quan điểm về phi vụ $25000 của Thư Dung
Nam Thư gay gắt lên án việc nghệ sĩ "lao động thân xác".
Nam Thư chia sẻ quan điểm về phi vụ $25000 của Thư Dung
Dù không nhắc thẳng tên nhưng chi tiết "$25.000" liên tục được Nam Thư nhắc đến khiến dân mạng nghĩ ngay đến Á hậu Thư Dung.

Á hậu Thư Dung từng bị tước danh hiệu của các cuộc thi sắc đẹp mà cô chinh chiến trong năm qua vì vướng tin đồn vi phạm pháp luật gây xôn xao dư luận. Theo đó, người đẹp từng bị dính phải nghi án nằm trong đường dây "đi khách $25.000". Dù phía Thư Dung đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt, nhưng sự việc này lại một lần nữa kéo tuột tên tuổi nàng Á hậu sinh năm 1995 xuống bởi vốn dĩ cô đã có quá nhiều tai tiếng trước đó.

(Ảnh: Clip)

 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình
Scroll to top