11/18/2018 16:41

Nam Em tái xuất, nức nở hát "Tiếng thạch sùng" khiến khán giả sởn hết da gà

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Với chất giọng ngọt ngào, phù hợp với dòng nhạc dân ca Nam bộ, phần trình diễn "Tiếng thạch sùng" đầy cảm xúc của Nam Em nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Nam Em đã bất ngờ trình diễn ca khúc "Tiếng thạch sùng". Sở hữu chất giọng ngọt ngào, phù hợp với dòng nhạc dân ca và bolero nên Nam Em không quá khó để "chạm tim" khán giả ngay từ những câu hát nức nở đầu tiên. Dù chỉ đứng yên và hát nhưng tiết mục của Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long vẫn để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên đầy day dứt. Bỏ qua những ồn ào tình ái, Nam Em thực sự là một ca sĩ có thực lực nhưng lại không chọn hướng đi đúng với sở trường của mình nên vẫn chưa ghi được dấu ấn trong lòng mọi người thông qua âm nhạc.

Clip: Nam Em thể hiện ca khúc "Tiếng thạch sùng" khiến khán giả chết lặng trong cảm xúc.

Ngay khi clip được chia sẻ, nhiều người đã bình luận bày tỏ sự thích thú trước chất giọng ngọt ngào của Nam Em nhưng số khác lại chê bai dáng đứng "kém sang" của người đẹp:

- Nam Em hát hay lắm, nghe xong mà mắt cay cay.

- Phong cách trình diễn khi đứng trên sân khấu của Nam Em cần phải chỉnh sửa nhiều nếu như quyết định trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

- Hát hay nhưng đứng nghiêm không nhúc nhích từ đầu tới cuối.

- Giọng ngọt trang phục và cách biểu diển cần sửa thêm.

- Lúc đầu vô không di chuyển cứ tưởng là hình nộm chứ và còn đứng cái dáng nói thật nhìn rất khó xem, Nam em nên rút kinh nghiệm.

Nam Em tái xuất, nức nở hát Tiếng thạch sùng
Nam Em gây ấn tượng bởi chất giọng "ngọt như mía lùi", không thể phủ nhận rằng Nam Em rất hợp hát dòng nhạc dân ca Nam bộ.
Nam Em tái xuất, nức nở hát Tiếng thạch sùng
Hát hay là một chuyện nhưng phong cách trình diễn của Nam Em vẫn bị cho là "đơ toàn tập". Dù đứng yên nhưng cần phải có những chuyển động để tăng thêm cảm xúc cho tiết mục.
Nam Em tái xuất, nức nở hát Tiếng thạch sùng
Trước đây, Nam Em cũng từng được khen khi thể hiện ca khúc này tại tiệc Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

(Ảnh: Clip)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
MẶC LẠI VÁY CỦA HƯƠNG GIANG, NAM EM LỘ THÂN HÌNH "PHÌ NHIÊU"
Scroll to top