11/04/2018 20:49

Mỹ nam phim đam mĩ "Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành và đánh vợ tới mức đổ máu

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Hoàng Cảnh Du những ngày gần đây danh dự đang bị xuống cấp nghiêm trọng khi có một tài khoản weibo liên tiếp tung bằng chứng tố cáo Hoàng Cảnh Du là người đã có gia đình và liên tục bạo hành vợ.

Theo Chinatimes, diễn viên phim đam mĩ Thượng Ẩn - Hoàng Cảnh Du đã bị một người phụ nữ nhận là vợ và người này còn đưa ra bằng chứng tố anh bạo hành dẫn đến li hôn. Thông tin cho biết, người phụ nữ tố nam diễn viên Thượng Ẩn bạo hành mình có tên là Vương Vũ Hinh. Cô là một hoạ sĩ sinh năm 1986 và hiện là mẹ đơn thân và hơn Hoàng Cảnh Du 6 tuổi.

Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Theo đó, Vương Vũ Hinh đã chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn của mình với một người được xóa mờ tên mà cô nhận định rằng đó là nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Không chỉ vậy, nữ họa sĩ này còn nói rằng sao nam Thượng Ẩn đã bạo hành cô khiến họ li hôn.

Người này còn đăng bức ảnh Hoàng Cảnh Du bị xước trên mặt và cổ để thể hiện bằng chứng việc mình và nam diễn viên xảy ra xô xát. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, nó đã trở thành đề tài bán tán của cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người mến mộ nam diễn viên này tỏ ra vô cùng sửng sốt vì thông tin anh đã có vợ hơn tuổi. Cũng có một số ý kiến nói rằng đây chỉ là tin đồn vì trước nay không có thông tin nào về việc diễn viên Hoàng Cảnh Du đã có vợ.

Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Bức ảnh Hoàng Cảnh Du với vết xước trên mặt.
Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Ngày hôm nay, tài khoản đó tiếp tục đăng hình Vương Vũ Hinh cùng người nhà Hoàng Cảnh Du đi du lịch.

Người này nói rằng Hoàng Cảnh Du đã đánh vợ mình đến hộc máu kèm theo giấy khám của bác sĩ để chứng Hoàng Cảnh Du đã bạo lực gia đình, trong giấy khám hiển thị rõ Vương Vũ Ninh ngoài đầu bị thương, ngoài não sau khi bị thương để lại hội chứng, mô mềm bị tổn thương.

 

Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Hình chính diện Vương Vũ Hinh bị thương trên mặt.

Tài khoản này từng đăng bài có nội dung “Vương Vũ Hinh nhiều năm nay âm thầm hy sinh, móc hết ruột gan ra đối đãi với gia đình anh (Hoàng Cảnh Du), anh đây không phải là đang phụ lòng, có lỗi với cô ấy sao. Anh đã vượt qua giới hạn của một người nên có rồi đó”, “Anh cùng Trương Nghệ Thượng đến thuê phòng ở Bắc Kinh không chịu về, chuyện này người ở phòng làm việc trước đều biết, đây chính là khuôn mặt chân chính anh làm người”  để tổ cáo Trương Nghệ Thượng là kẻ thứ ba chen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai. Những tấm ảnh được chia sẻ hoàn toàn nhìn thấy rõ gương mặt của Hoàng Cảnh Du.
Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Hình ảnh được cho là ảnh chụp khi đăng ký kết hôn của Hoàng Cảnh Du, tuy nhiên đã bị cắt thành hai

Thậm chí dấy lên nghi ngờ liệu rằng Hoàng Cảnh DuVương Vũ Hình phải chăng thực sự có con cùng nhau khi nói rằng: “Cô ấy là mang cái bụng bầu để đi thảm đỏ Cannes cùng anh! Khi bên nữ bị nhục mạ, nguyền rủa nếu như anh có tấm lòng lương thiện, thấu hiểu sự tình xin hãy làm người đàng hoàng mới xứng với tất cả những gì cô ấy đã làm cho anh! Trương Nghệ Thượng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, làm người tiểu tam cũng không tốt đẹp gì”….

Về phía đại diện của Hoàng Cảnh Du lập tức đã có phản hồi rằng thông tin trên chỉ là tin đồn giả. Bởi Vương Vũ Hinh Hoàng Cảnh Du đã chia tay từ lâu và hai người trong quá khứ cũng chưa có chuyện kết hôn. Ngoài ra, phía quản lý của ngôi sao này cũng giải thích về những vết xước trên mặt của Hoàng Cảnh Du là do anh luyện tập Judo, nên không tránh khỏi bị thương.

Mỹ nam phim đam mĩ Thượng Ẩn'' Hoàng Cảnh Du bị tố bạo hành
Đối với những lời chỉ tội này mà nói thì sự nghiệp cũng như danh dự Hoàng Cảnh Du đang đối mặt với nguy cơ bị tổn hại là vô cùng lớn. Giới truyền thông Trung Quốc cũng đang tích cực liên lạc với phía Vương Vũ Hinh để xác nhận mọi chuyện. 
Nam thần "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du không chỉ có vợ còn lộ ảnh bị bạo hành gia đình.

Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, xuất thân là người mẫu. Đầu 2016, anh được công chúng biết đến rộng rãi nhờ vai Cố Hải trong web drama Thượng Ẩn. Nhưng do nội dung phim nói về chuyện tình đam mỹ giữa hai nhân vật nam, Hoàng Cảnh Du và bạn diễn Hứa Ngụy Châu bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm sóng của Tổng cục phát thanh truyền hình Trung Quốc, buộc phải hạn chế hoạt động nghệ thuật. Đầu 2018, Hoàng Cảnh Du tái xuất mạnh mẽ và gặt hái thành công lớn với phim điện ảnh Điệp vụ Biển Đỏ và web drama Kết ái (đóng cùng Tống Thiến).

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top