11/23/2018 13:28

Mẹo tạo dáng lông mày "chuẩn nhân tướng học" để không "lạc mất" tài lộc, sung sướng cả đời

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo quan niệm nhân tướng học thì lông mày chính là phần quan trọng nhất của tướng mạo con người. Chỉ cần thông qua cặp lông mày cũng có thể nói lên rất nhiều về tính cách cũng như số mệnh sướng khổ sang hèn của một người.

Lông mày được coi là điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn gái và lông mày cũng được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt của mỗi người. Thế cho nên biết cách tạo lông mày đúng chuẩn nhân tướng học cũng sẽ giúp bạn có đường công danh tiền tài rộng mở. Chính vì lông mày vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều số mệnh nên bạn tránh sửa lung tung. Nếu muốn có cặp lông mày chuẩn và phù hợp với khuôn mặt, mang lại phú quý cả đời thì hãy tham khảo mẹo tạo dáng lông mày "chuẩn nhân tướng học" sau đây các nàng nhé!

Mặt dài

Mặt dài thường mang các đặc điểm: Cằm dài và nhọn, chiều dài - rộng khác biệt rõ rệt.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Gương mặt dài thích hợp nhất với kiểu lông mày thẳng, cong nhẹ phần đuôi. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nhất giúp các nàng mặt dài rút ngắn khuôn mặt một cách hữu hiệu. Tuy nhiên, phía đuôi mày không nên tỉa quá thấp hay quá cao vì như thế sẽ làm mất cân xứng cho gương mặt. Dáng mày gọn, đầu mày to, lông dựng tự nhiên tạo cảm giác tin tưởng, an tâm để giao phó trách nhiệm công việc.

Mặt tròn

Mặt tròn thường mang các đặc điểm: Má tròn mũm mĩm, cằm và viền quai hàm tròn, chiều dài - rộng gương mặt bằng nhau.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Tạo lông mày hình cánh cung là cách tốt nhất để giúp các nàng sở hữu gương mặt tròn làm thon gọn, kéo dài khuôn mặt, tạo ấn tượng hiền hòa, thông minh mưu trí hơn. Khi tỉa chú ý thần đuôi mày cao hơn phần đầu sẽ giúp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đường tình duyên hạnh phúc, suôn sẻ.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan thường mang các đặc điểm: Trán rộng hơn cằm, cằm tròn, đường viền quai hàm hình oval.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Những cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan có "lợi thế" là phù hợp với nhiều hình dáng lông mày khác nhau, thế nên chỉ cần tỉa lông mày dáng mảnh, ít góc cạnh, cong đều (màu sắc tùy sở thích) là được. Hàng chân mày như vậy sẽ giúp các cô nàng mặt trái xoan có phong thái tự tin, độc lập, tốt cho đường công danh sự nghiệp.

Mặt hình vuông

Mặt hình vuông thường mang các đặc điểm: Gương mặt dài và rộng, trán và quai hàm dài bằng nhau, cằm vuông.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Với những cô nàng sở hữu gương mặt hình vuông thì phải tạo ấn tượng cho đôi lông mày nhiều hơn nhằm để đánh lạc hướng sự chú ý vào chiếc cằm vuông của mình. Dáng chân mày ngang với độ rộng ở phần đầu, giữa chân mày tương đương nhau và phần đỉnh hơi nhếch cao nhưng không nên cao quá vì như thế sẽ khiến hôn nhân, vận số dễ gặp trắc trở. 

Mặt hình chữ nhật

Mặt hình chữ nhật thường mang các đặc điểm: Xương gò má rộng, chiều dài - rộng khuôn mặt khác biệt nhau.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Với các nàng sở hữu gương mặt hình chữ nhật thì dáng lông mày uốn cong nhẹ, nhấn phía chân để giảm độ rộng khuôn mặt là thích hợp nhất. Các nàng có thể nhổ bớt lông chân mày thừa gần bầu mắt để khuôn mặt được thon gọn hơn. Những kiểu lông mày như vậy góp phần làm thay đổi vận mệnh, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, gia đình con cái hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn.

Mặt trái tim

Mặt hình vuông thường mang các đặc điểm: Xương gò má rộng, viền quai hàm hẹp, cằm nhọn, chân tóc hình chữ V.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Cách tạo dáng lông mày phù hợp cho khuôn mặt hình trái tim là chân mày cong thấp, dày dặn, hơi nhấn ở phía chân vừa thể hiện sự thông minh sắc sảo, vừa giảm độ rộng vùng trán. Làm như vậy, các nàng có khuôn mặt trái tim sẽ tạo cho người đối diện một ấn tượng về sự quảng giao, thích thảo luận, nhanh thích nghi với các hoàn cảnh sống khác nhau.

Mặt kim cương

Mặt kim cương thường mang các đặc điểm: Xương gò má rộng và nhô ra, cằm nhọn, chiều dài - rộng gương mặt khác biệt.

Mẹo tỉa lông mày chuẩn nhân tướng học để không lạc mất tài lộc

Các dáng chân mày cong cong hoặc tròn tròn rất thích hợp cho các nàng có mặt hình kim cương vì sẽ giúp mở rộng khuôn mặt và cân bằng các đường nét hơn. Đặc biệt, những cô nàng kinh doanh, buôn bán nên nhấn hếch lên cao hơn một chút để xuôi chèo mát mái trong công việc của mình.

Tất nhiên, những thông tin về vận mệnh sang - hèn thông qua tướng chân mày như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi! Nhưng theo quan niệm của nhiều người, lông mày chính là một trong những điểm gây chú ý đầu tiên khi nhìn đến tướng mạo, thế nên biết cách tạo dáng lông mày đẹp không chỉ giúp gương mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp các nàng giấu được những khuyết điểm, giúp thần thái của mình rạng rỡ hơn hẳn trong mắt người khác đấy!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top