11/15/2018 19:39

Giấu chuyện là mẹ đơn thân để được yêu, cô gái bị mẹ chồng tương lai thẳng thừng từ mặt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Đã từng rất yêu quý Thùy Dương như con gái ruột nhưng mẹ của Quốc Trung vẫn không thể chấp nhận chuyện con dâu tương lai có thể nói dối trắng trợn để "qua mặt" như vậy.

Tập cuối của chương trình hẹn hò Anh Chàng Độc Thân đã khép lại với những tình huống kịch tính xoay quanh chuyện tình tưởng chừng đã "sóng yên biển lặng" giữa Quốc Trung và Thùy Dương.

Trong tập này, Thùy Dương đã thú nhận cô là mẹ đơn thân và cố tình che giấu sự thật này xuyên suốt chương trình. Đến cuối hành trình, Thùy Dương mới dám bày tỏ với Quốc Trung và mẹ của anh. Trước sự gian dối của con dâu tương lai, mẹ Quốc Trung đã nổi giận và khẳng định tuyệt đối không chấp nhận chuyện này. Trái ngược với mẹ, Quốc Trung lại quyết định tha thứ cho Thùy Dương và mong muốn xây dựng hạnh phúc mới bên mẹ con cô.

Clip: Mẹ chồng tức giận, lớn tiếng chỉ trích cô gái giấu chuyện đang làm mẹ đơn thân.

Cái kết "lật kèo" gây choáng của Thùy Dương ngay khi phát sóng đã nhận không ít gạch đá từ người xem. Mặc dù Thùy Dương đã khẳng định cô chỉ là mẹ đơn thân và chưa từng kết hôn với bất kỳ ai nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng cô từng có hai đời chồng thông qua những bộ ảnh cưới cô từng chụp vào năm 2012 và 2014.

Một số người hoài nghi độ trung thực trong câu chuyện của Thùy Dương khi cho rằng nếu không muốn ồn ào, muốn cuộc sống yên bình thì ngay từ đầu cô không nên tham gia show hẹn hò để tranh giành tình yêu với 23 cô gái. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, đả kích và phán xét không hay, cũng có nhiều người cũng dành những lời đồng cảm, thấu hiểu cho câu chuyện quá khứ nhiều góc khuất của Thùy Dương.

Mẹ chồng phẫn nộ khi biết con dâu tương lai là mẹ đơn thân
Thùy Dương thú nhận là mẹ đơn thân vào tập cuối, điều này khiến nhiều người bức xúc bởi thái độ thiếu trung thực của cô. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc mọi chuyện, Quốc Trung vẫn chấp nhận xây dựng tổ ấm bên Thùy Dương.
Mẹ chồng phẫn nộ khi biết con dâu tương lai là mẹ đơn thân
Cả hai cũng giải thích chuyện này với mẹ của Quốc Trung.
Mẹ chồng phẫn nộ khi biết con dâu tương lai là mẹ đơn thân
Dù con trai có đồng ý nhưng người mẹ vẫn gay gắt chỉ trích sự gian dối của con dâu tương lai - người mà bà đã từng rất yêu thương từ lần ra mắt đầu tiên.
Mẹ chồng phẫn nộ khi biết con dâu tương lai là mẹ đơn thân
Thùy Dương rớt nước mắt trước những lời chỉ trích của mẹ chồng.
Mẹ chồng phẫn nộ khi biết con dâu tương lai là mẹ đơn thân
Cô bỏ đi trong cay đắng còn Quốc Trung kẹt giữa tình thế khó xử giữa mẹ và vợ.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Con trai ngoại tình, mẹ chồng đánh ghen dùm con dâu và thương như con gái ruột
Scroll to top