11/08/2018 20:35

Không còn kể chuyện nữa, Lâm Vỹ Dạ diễn luôn lại cảnh lần đầu gặp Hứa Minh Đạt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Lần đầu gặp nhau trong một tình huống "khó đỡ" tại kí túc xá sinh viên, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã phải lòng ngay từ lúc chạm mặt., kéo theo đó là một loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Nhờ tính cách hoạt ngôn, dí dỏm, hài hước, Lâm Vỹ Dạ dần trở thành một trong những diễn viên hài nhận được nhiều tình cảm của khán giả hiện nay. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp với nam diễn viên Hứa Minh Đạt cũng là điểm nhấn đáng chú ý của Lâm Vỹ Dạ. 

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt yêu nhau bắt đầu từ những vở diễn cùng nhau. Nữ diễn viên hài thừa nhận từng thần tượng chồng mình từ lúc 15-16 tuổi. Đến 4 năm sau, cô mới có cơ hội để bày tỏ lời yêu thương. Nữ diễn viên còn cho biết thường đứng trước gương tập tỏ tình với Hứa Minh Đạt để chuẩn bị cho thời cơ một ngày nào đó sẽ xuất hiện. Sau này, khi cả hai đều bị thất bại trong tình yêu thì một cánh cửa mới đã mở ra với họ. Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tìm thấy sự đồng cảm với nhau sau những vở diễn chung và những chia sẻ với nhau mỗi khi yếu lòng.

Lâm Vỹ Dạ diễn lại cảnh lần đầu gặp Hứa Minh Đạt
Chuyện tình đẹp của bộ đôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn khiến khán giả thích thú khi nghe kể lại.

Sau nhiều lần kể lại mối tình với ông xã trên sóng truyền hình, mới đây, Lâm Vỹ Dã đã quyết định mang khoảnh khắc lần đầu chạm mặt của cả hai lên sân khấu hài. Lần đầu gặp trong một tình huống "khó đỡ" tại kí túc xá sinh viên, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã phải lòng nhau và kéo theo đó một loạt những khoảnh khắc "dở khóc dở cười".

Clip: Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt diễn lại lần đầu tiên gặp nhau.

Lần đầu gặp nhau hài hước và đáng yêu như vậy nhưng khi đến lúc thành đôi cả hai vẫn gặp phải những khó khăn. Thời gian đầu sinh con, cuộc sống vất vả, Lâm Vỹ Dạ lại thiếu kinh nghiệm nuôi con nhỏ nhưng Hứa Minh Đạt luôn ở bên động viên, hỗ trợ. Mỗi lần nhắc lại thời gian sinh con, cặp đôi đều rưng rưng xúc động. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai đã cân bằng được giữa công việc và gia đình nhỏ của mình. Lâm Vỹ Dạ cho biết tình cảm của khán giả, ông xã và hai con trai sẽ là nguồn năng lượng lớn để cô cống hiến mình cho nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ diễn lại cảnh lần đầu gặp Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt diễn lại lần đầu gặp tại kí túc xá sinh viên trên sân khấu hài.
Lâm Vỹ Dạ diễn lại cảnh lần đầu gặp Hứa Minh Đạt
Nếu như Hứa Minh Đạt đã trót say nắng cô sinh viên khóa dưới và tung chiêu "thả thính".
Lâm Vỹ Dạ diễn lại cảnh lần đầu gặp Hứa Minh Đạt
Thì Lâm Vỹ Dạ cũng nảy sinh tình cảm với ông xã trong lần đầu chạm mặt.

(Ảnh: Internet)

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top