11/06/2018 13:13
Sau 80 tập phát sóng, CĐM muốn “tức điên” khi Hân Hoa Hậu mãi không thay đổi bản chất

Sau 80 tập phát sóng, CĐM muốn “tức điên” khi Hân Hoa Hậu mãi không thay đổi bản chất

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Với sai lầm tày trời của mình, Hân hoa hậu đã phải lâm vào cảnh tù tội nhưng dường như, cô vẫn chưa chịu tỉnh ngộ và thay đổi sau những sự việc rắc rối vừa qua.

Tưởng chừng như Gạo Nếp Gạo Tẻ phiên bản Việt Nam sẽ kết thúc ở tập 80 nhưng mới đây, phía ekip sản xuất cho biết bộ phim sẽ kéo dài thêm 20 tập nữa, qua đó có thể thấy rằng sắp tới sẽ có thêm rất nhiều tình huống hấp dẫn và bất ngờ. Trong 79 tập vừa qua, khán giả đã phần nào cảm thấy mãn nguyện với các tình tiết gay cấn của bộ phim và mới đây, Hân hoa hậu mới đây đã lâm vào cảnh tù tội để trả giá cho những sai lầm tày trời của mình.

Phải giam mình phía sau song sắt trong trại giam, Hân đã có dịp nhìn lại tất cả những gì mình đã gây ra. Thế nhưng, ''cô hoa hậu" này dường như vẫn chưa thể tỉnh ngộ và thay đổi khi bắt bà Mai phải bán căn nhà của mình, nơi mà Hân đã từng thế chấp giấy tờ, để giúp cô trả nợ. Bên cạnh đó, Hân cũng nhờ bà Mai tha thiết cầu xin Hương nhờ bạn trai Tường giúp đỡ. Sau khi chứng kiến những câu nói này của con gái mình, ông Vương đã không thể giữ bình tĩnh và đã có những lời nói thẳng thắn với con gái của mình.

Trước đó, bà Mai cũng đã nhờ Hương và Tường giúp đỡ nhưng vì ngại ra mặt, Tường đã nhờ Kiệt giấu giúp danh tính của mình. Vì thế, bà Mai lại cho rằng Hương vô tâm trước cảnh ngộ hiện tại của Hân và dành những lời cay nghiến cho cô con gái của mình. Liệu bà Mai có phải hối hận vì những câu nói của mình nếu biết được sự thật này? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 80 của Gạo Nếp Gạo Tẻ được phát sóng vào tối nay 6/11.

Clip: Hân hoa hậu vẫn không chịu tỉnh ngộ sau những sai lầm của mình.

 Lâm vào cảnh tù tội, Hân hoa hậu vẫn chưa chịu tỉnh ngộ trước sai lầm
Hân phải lâm cảnh tù tội vì những sai lầm của mình.
 Lâm vào cảnh tù tội, Hân hoa hậu vẫn chưa chịu tỉnh ngộ trước sai lầm
Hân bắt buộc bà Mai phải bán nhà để cứu cô.
 Lâm vào cảnh tù tội, Hân hoa hậu vẫn chưa chịu tỉnh ngộ trước sai lầm
Trước đó, bà Mai cũng đã nhờ Hương giúp đỡ em gái Hân.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Fan hả hê vì ngày Công nhận "quả báo" cũng đã tới!
Scroll to top