11/15/2018 15:53

Trước tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: "Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Giữa tâm bão tin đồn chia tay chàng Bắp Ngô KIến Huy, vừa qua, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình những tự sự có vẻ rất buồn bã: "Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông"...

Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao về tin đồn chia tay giữa Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh thì mới đây, “bé Dâu” đã có động thái càng khiến fan của cặp đôi này thêm đau lòng. Theo đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh bản thân cùng dòng trạng thái là lời văn đầy ẩn ý của cây bút Hạ Vũ.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: Khi đủ đau, tự khắc sẽ buôngKhổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông

Theo như đoạn văn Khổng Tú Quỳnh đã chia sẻ, khi chưa chinh phục được thì người ta sẽ luôn cố gắng, phấn đấu, còn khi đã có được điều mong muốn rồi thì bắt đầu đứng núi này trông núi nọ, mơ tưởng về những thứ khác nữa. Đặc biệt, đoạn cuối của cô rất tâm trạng: “Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới”.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông
Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông

Ngay sau khi được chia sẻ trên trang cá nhân, những dòng tâm sự này của Khổng Tú Quỳnh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ của cặp đôi. Nhiều người cho rằng, bài đăng này như lời khẳng định chia tay của nữ ca sĩ. Và nhiều người hâm mộ chỉ biết chúc cô hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy nói về chuyện tình cảm

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ chia sẻ: Khi đủ đau, tự khắc sẽ buông

Được biết, nghi vấn cặp đôi Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy chia tay bắt đầu dấy lên trong cộng đồng mạng khi Đại Nhân - vốn là một người bạn thân thiết của Khổng Tú Quỳnh - bất ngờ chia sẻ trên cá nhân của mình dòng trạng thái: “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Từ đó, nhiều người tin chắc rằng cặp đôi hạnh phúc ngày nào đã “đường ai nấy đi”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy đều chưa có chia sẻ chính thức về tin đồn chia tay và tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Thực hư chuyện Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy đã chia tay hay vẫn đang yêu nhau thì phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
TRẤN THÀNH - NGÔ KIẾN HUY - CHÍ THIỆN COVER LOẠT HIT VPOP
Scroll to top