11/07/2018 12:27

Trấn Thành khóc đỏ mắt khi thấy Khánh Thi nghẹn ngào kể lại chuyện tình với Phan Hiển

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Khi kể lại cuộc tình "đũa lệch" đầy ngang trái của mình và ông xã Phan Hiển, Khánh Thi đã không thể giấu được những giọt nước mắt. Những lời chia sẻ chân thành của cặp đôi đã chạm đến tim của Trấn Thành lẫn khán giả.

Tập 2 Sao Hỏa Sao Kim tiếp tục lên sóng tối ngày 6/11 với sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ, đạo diễn Đức Thịnh cùng 2 cặp vợ chồng: Quốc Nghiệp - Ngọc Mai và Phan Hiển - Khánh Thi

Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình với Phan Hiển
Đội Sao Hỏa gồm: Quốc Nghiệp, Phan Hiển và chủ nhà Đức Thịnh.
Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình với Phan Hiển
Đội Sao Kim gồm: chủ nhà Lâm Vỹ Dạ, Khánh Thi và Ngọc Mai.

Ở "phút nói thật", 2 cặp vợ chồng khách mời đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân của họ. Nếu như Quốc Nghiệp đầy tự hào khi khẳng định Ngọc Mai chính là người vợ tuyệt vời nhất thì Khánh Thi cũng thể hiện niềm hạnh phúc khi được về chung nhà với Phan Hiển. 

Khi nhắc đến chuyện tình "đũa lệch" của mình với cậu học trò Phan Hiển, Khánh Thi không thể giấu được sự xúc động khi hồi tưởng lại những ngày đầu mang thai nhưng không ai ủng hộ. Định kiến xã hội về sự chênh lệch tuổi tác đã khiến chuyện tình của họ đối mặt với những sóng gió và cay đắng. Nhưng sau tất cả, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn bất chấp bảo vệ tình yêu của đời mình. Nữ kiện tướng dancesport quyết định chọn một chàng trai trẻ như Phan Hiển là vì trong suốt 15 năm qua, Phan Hiển là người duy nhất sẵn sàng vứt bỏ hết mọi thứ để bên cạnh cô. Dù là lúc đau thương mất mát trong sự nghiệp hay bị cả thế giới quay lưng, chàng trai trẻ ấy vẫn luôn ở bên Khánh Thi và cho cô một chỗ dựa vững chắc.

Clip: Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình "đũa lệch" với ông xã Phan Hiển.

Về phía Phan Hiển, anh cũng thú nhận bản thân còn quá trẻ khi đến với hôn nhân. Không chỉ đảm bảo sự nghiệp ổn định, Phan Hiển còn phải chăm sóc cho vợ con và với một chàng trai 26 tuổi thì đó không phải là một điều đơn giản. Trước chia sẻ chân thành của cặp đôi, Trấn Thành cũng không thể giấu được những giọt nước mắt của sự đồng cảm và trân quý cho mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió của họ cuối cùng cũng cập bến hạnh phúc.

Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình với Phan Hiển
Khánh Thi nước mắt lưng tròng khi nhắc lại những khó khăn khi chọn yêu Phan Hiển.
Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình với Phan Hiển
Trong những lúc đắng cay nhất, Phan Hiển luôn ở bên Khánh Thi và điều đó khiến cô quyết tâm bảo vệ chuyện tình của cả hai.
Khánh Thi bật khóc kể lại chuyện tình với Phan Hiển
Chia sẻ cảm động của cặp đôi khiến Trấn Thành rưng rưng nước mắt.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top