11/18/2018 11:20

Cảnh cảm động nhất HDMT: Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử, chính thức biệt ly

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ngay khi nhận tin báo Duy Kiên và Bảo Huy đã hy sinh anh dũng trong lúc làm nhiệm vụ, Hoài Phương và Minh Ngọc chết lặng và chỉ biết thả trôi cảm xúc "chạm đáy nỗi đau" theo những giọt nước mắt.

Tập 43 và 44 Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng tối ngày 17/11 đã mang đến cho khán giả những cảm xúc khó tả khi đại úy Duy Kiên và trung úy thượng sĩ Bảo Huy hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Chưa hạnh phúc được bao lâu thì cặp đôi Duy Kiên - Hoài Phương đã phải xa cách, phía Bảo Huy - Minh Ngọc thì đau đớn hơn vì còn chưa kịp gặp nhau lần cuối.

Cụ thể, Duy Kiên và Bảo Huy cùng đội NH1 được triệu tập tác chiến 3 tháng. Tuy nhiên, lần thực hiện nhiệm vụ này lại không suôn sẻ với NH1. Đại úy Duy Kiên bị trúng đạn nặng và gục ngã, trong khi đó, Bảo Huy cũng bị thương khiến tình hình càng thêm căng thẳng. Sau khi đưa con tin lên máy bay an toàn thì những thành viên còn lại của NH1 cũng chỉ đành nhìn cả hai khuất sau những vụ nổ mà không thể làm gì hơn. 

Đáp lại nhưng ngày dài chờ đợi với Hoài Phương là tin dữ khi đồng đội đến đưa cô lá thư cuối cùng của Duy Kiên viết trước khi thực hiện nhiệm vụ. Nhận tin bạn trai hy sinh, Hoài Phương và Minh Ngọc chết lặng, cảm xúc lẫn lộn khiến cả hai như muốn gục ngã. Không có gì đau đớn hơn khi nhận tin người yêu thương nhất đã rời bỏ mình đi vĩnh viễn.

Clip: Hoài Phương và Minh Ngọc chết đứng trước tin dữ: Duy Kiên và Bảo Huy hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Cả hai cô gái khóc cạn nước mắt, họ nhớ lại những kỉ niệm hạnh phúc trong quá khứ rồi chợt giật mình nhận ra người đàn ông họ yêu thương sẽ không bao giờ trở về được nữa. Dù Duy Kiên đã nhắn Hoài Phương trong thư rằng hãy quên anh đi và cho mình cơ hội với những đàn ông khác nhưng nỗi đau quá lớn khiến cô không thể nào nguôi ngoai. Thậm chí, Hoài Phương còn khóc nấc khi ký vào công văn giữ bí mật về sự hy sinh của đại úy Duy Kiên.

Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
Minh Ngọc không dám tin khi nhận thông báo Bảo Huy hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ.
Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
Hoài Phương chết đứng khi nghe đồng đội báo tin Duy Kiên đã mất. Không chấp nhận sự thật, Hoài Phương cho rằng họ đang nói giỡn...
Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
... Cho đến khi nhận được lá thư cuối cùng của Duy Kiên.
Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
Lúc này, Hoài Phương đã không còn đủ mạnh mẽ để ngăn những dòng nước mắt ứa ra trong đau đớn cùng cực.
Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
Cảnh phim xúc động khiến khán giả cũng không thể kiềm được nước mắt.
Khả Ngân, Cao Thái Hà khóc nghẹn khi nhận tin báo tử
Hoài Phương và Minh Ngọc gặp nhau, khóc sưng cả mắt trước mất mát quá lớn.

(Ảnh: Clip)

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top