11/06/2018 13:44
Mặc Thanh Hằng tuyên bố "đừng hỏi tại sao", Võ Hoàng Yến vẫn "chơi lầy", tập nào cũng hỏi dồn

Mặc Thanh Hằng tuyên bố "đừng hỏi tại sao", Võ Hoàng Yến vẫn "chơi lầy", tập nào cũng hỏi dồn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Cứ mỗi lần bước vào phòng chờ sau khi loại thí sinh là Võ Hoàng Yến đều hỏi Thanh Hằng tại sao lại thế này, thế kia. Dù rằng đàn chị đã nhiều lần từ chối trả lời nhưng hài hước thay tập nào Võ Hoàng Yến cũng phải hỏi.

Sau 5 tập phát sóng, The Face Việt Nam 2018 ngày càng hấp dẫn khi màn tranh đấu giữa các HLV ngày càng cao trào và kịch tính. Nếu như Minh Hằng chọn cách làm "hoa hậu thân thiện", Thanh Hằng tỏ rõ phong thái lạnh lùng và quyền lực thì Võ Hoàng Yến lại trở thành điểm nhấn khi liên tục tạo drama. 

Kệ Thanh Hằng từ chối trả lời, Võ Hoàng Yến vẫn hỏi dồn
Võ Hoàng Yến luôn là tâm điểm chú ý trong những cuộc tranh cãi bởi tính cách nóng nảy nhưng không kém phần xéo xắt.

Bên cạnh tính cách "nóng như lửa" thì không thể phủ nhận Võ Hoàng Yến còn có những nét rất đáng yêu và dí dỏm rất riêng. Là tâm điểm của những cuộc đấu đá, Võ Hoàng Yến thường bị dân mạng "ném đá" sau 3 tập đầu tiên nhưng đến những tập sau, người xem lại cảm thấy dần yêu thích sự đánh đá có phần hài hước của cô. Đặc biệt, cứ mỗi lần chiến thắng và bước vào vòng loại là Võ Hoàng Yến lại thay "xiêm y". Hơn thế, cứ mỗi lần bước vào phòng chờ sau khi loại thí sinh là Võ Hoàng Yến đều hỏi Thanh Hằng tại sao lại thế này, thế kia. Dù rằng đàn chị đã nhiều lần từ chối giải đáp thắc mắc nhưng cứ đụng mặt là Võ Hoàng Yến lại hồn nhiên chất vấn. 

Clip: Võ Hoàng Yến cứ gặp Thanh Hằng trong phòng chờ là liền hỏi tại sao.

Trong tập 4, Võ Hoàng Yến là huấn luyện viên thắng cuộc và đã loại thí sinh Xuân Phúc ( đội Minh Hằng) và giữ lại Linh Chi (đội Thanh Hằng). Trở về phòng chờ sau màn loại trừ, Hoàng Yến chưa vội thông báo kết quả mà bắt đầu chất vấn "chị đại". Trước câu hỏi dò xét của Hoàng Yến, Thanh Hằng vẫn lạnh lùng từ chối trả lời và tuyên bố "Đừng bao giờ hỏi chị tại sao. Em đang ở thế chủ động nên đừng bao giờ hỏi chị có hối hận hay không!".

Kệ Thanh Hằng từ chối trả lời, Võ Hoàng Yến vẫn hỏi dồn
Vừa đụng mặt Thanh Hằng sau khi trở về từ phòng loại trừ là Võ Hoàng Yến liền hỏi tại sao lại lựa chọn như vậy.

May mắn lại đến với Võ Hoàng Yến khi giành chiến thắng trong tập 5 vừa phát sóng. Lần này, cô quyết định loại học trò xuất sắc nhất của Thanh Hằng là Mid Nguyễn và giữ lại Như Mỹ cho Minh Hằng. Trở về từ phòng loại, Võ Hoàng Yến lập tức gây cười cho khán giả khi tiếp tục lên tiếng chất vấn Thanh Hằng. Vẫn rất kiên định, Thanh Hằng đáp trả nguyên văn câu trả lời từ tập trước qua tập này: "Em à! Đừng bao giờ hỏi người khác tại sao khi em đang giữ thế chủ động".

Kệ Thanh Hằng từ chối trả lời, Võ Hoàng Yến vẫn hỏi dồn
Võ Hoàng Yến lại tiếp tục hồn nhiên hỏi tại sao dù rằng đàn chị đã cự tuyệt trả lời rất nhiều lần.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 6: Hội chứng cuồng yêu Adele
Scroll to top