11/06/2018 16:48

Joy (Red Velvet) mặc áo xuyên thấu lộ nội y, CĐM phát sốt còn fan kêu gào chỉ trích stylist SM

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Trong đêm diễn ở sự kiện Jeju Hallyu Festival ngày 4/11 vừa qua, Joy (Red Velvet) đã mặc trang phục diễn xuyên thấu lộ nội y và trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.

 

Vào chiều tối ngày 04/11 vừa qua, nhóm nhạc nữ nhà SM - Red Velvet đã có buổi diễn tại sự kiện Jeju Hallyu Festival. Trong đêm diễn, dưới thời tiết khá lạnh, Red Velvet đã phải mặc trang phục mỏng và bó sát trình diễn trên sân khấu. Thành viên Joy đã mặc chiếc áo đen bó sát có phần mỏng manh khiến cô nàng bị lộ nội y dưới ánh đèn sân khấu. 

Joy (Red Velvet) mặc áo xuyên thấu lộ nội y khiến CĐM tranh cãi
Dưới ánh đén sân khấu, Joy bị lộ nội y bên dưới trang phục mỏng bó sát
Joy (Red Velvet) mặc áo xuyên thấu lộ nội y khiến CĐM tranh cãi
Vẻ đẹp sexy của Joy nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, hàng loạt video fancam của Joy đã được đăng tải lên mạng xã hội. Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ thần tượng nhà SM đã thành chủ đề bàn tán gây sốt trên các trang mạng Hàn Quốc. Thời gian vừa qua, Joy đã có dấu hiệu tăng cân rõ so với trước đây, tuy nhiên cô nàng vẫn được khen ngợi vì hình thể sexy, quyến rũ. Joy luôn là thành viên hút fanboy của Red Velvet

 

 

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen, cộng đồng fan của Red Velvet cũng tỏ ra cực kỳ lo lắng, đề nghị stylist dừng việc để nhóm mặc trang phục quá nhạy cảm trên sân khấu. Là girlgroup nổi tiếng của thế hệ 3, thế nhưng tên tuổi của Red Velvet lại thường xuyên gắn liền với những sự cố trang phục. Thậm chí trong lần comeback gần đây nhất nhóm đã phải mặc áo rách lên sân khấu.
 

Joy (Red Velvet) mặc áo xuyên thấu lộ nội y khiến CĐM tranh cãi
Stylist SM từng để Irene mặc áo rách nách đi diễn
Từ khóa:  Red Velvet
Video có thể bạn quan tâm
Điểm mặt những “thành viên đến sau” của các idolgroup: Người mang về may mắn, kẻ lại hóa tội đồ
Scroll to top