11/18/2018 10:53

Sau chia sẻ con bị san chấn tâm lý, Hồng Nhung dành cho hai con những dòng tâm sự xúc động

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cuộc hôn nhân của Hồng Nhung đổ vỡ là do chồng cũ của cô có "người thứ 3". Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ gửi tâm thư với những chia sẻ hết sức xúc động

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cuộc hôn nhân của Hồng Nhung đã đổ vỡ. Theo đó, có nhiều thông tin trên mạng xã hội cho biết nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nữ diva tan vỡ là do người thứ ba xen vào. Cụ thể, người chồng ngoại quốc của Hồng Nhung được cho đã có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ Myanmar.

Hồng Nhung: hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố

Trước tin đồn này, chồng cũ của Hồng Nhung – Kevin Gilmore đã lên tiếng phủ nhận tin đồn có "người thứ 3". Anh cho biết hai người đã ly hôn từ năm ngoái nhưng tới tận tháng 6 năm nay mới công bố. Việc người hâm mộ công kích trang cá nhân cũng khiến anh bức xúc.

Ngay sau đó lại có tin ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ nhập viện vì sức khoẻ bị suy nhược càng khiến dư luận xôn xao. Nhiều tin đồn còn cho biết nữ diva có nguy cơ phải tạm dừng sự nghiệp âm nhạc của mình vì lý do sức khỏe. 

Hồng Nhung: hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố

Vừa mới đây, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ gửi bức tâm thư dài đến một cơ quan truyền thông chia sẻ về tình hình của gia đình cô ở hiện tại. 

Hồng Nhung cho biết, hai con Tôm - Tép của cô đã bị sang chấn tâm lý khi thấy những hình ảnh bố hạnh phúc với một người phụ nữ khác. Sau đó, Hồng Nhung đã yêu cầu chồng cũ gỡ hình ảnh xuống nhưng hai con sinh đôi của cô vẫn có nhiều hành động bất thường.  Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đưa hai con đi gặp bác sĩ tâm lý để giúp các con có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nguyên văn chia sẻ của Hồng Nhung như sau:

"Vì đã thuận tình ly hôn, chỉ có hai chúng tôi chịu trách nhiệm về quyết định này. Tôi không hề đổ lỗi, hay nhắc đến 'người thứ ba' nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình, mà anh đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới ngay trên chính trang Facebook cá nhân của mình (trước khi tôi chia sẻ công khai), khiến hai con nhỏ thấy được, vô cùng hoang mang.

Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý. Tôi cám ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày... Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp" .

Hồng Nhung: hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố

Riêng với bản thân Hồng Nhung, cô đã hạn chế đi hát và giữ gìn sức khoẻ để có thể chăm sóc tốt cho hai con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng cho biết, một năm qua là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình cô. Cặp song sinh Tôm - Tép đã ổn hơn nhưng trong lòng nữ ca sĩ vẫn chưa thực sự yên tâm.

Hồng Nhung trải lòng: "Tôi đang gắng lấy lại sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, là chỗ dựa cho con và tiếp tục sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho xã hội, mang lại chút niềm vui cho mọi người đã và vẫn luôn ủng hộ tôi. Hãy cùng nhau suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực để truyền cảm hứng tốt đẹp cho cộng đồng!".

Ngoài bức tâm thư trên, Hồng Nhung cũng không quên dành những lời xúc động đến 2 con Tôm - Tép: "Mẹ sẽ luôn bên con, giữ cho con tâm hồn trong vắt tuổi thơ. Khi con biết yêu và vun xới mầm sống thiên nhiên thì tất sẽ phát triển nhân cách đạo đức của người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh".

Ca sĩ Hồng Nhung cũng xin đổi lời bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để gửi tới con: "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, con biết không? Để gió cuốn đi... "

Trước khi đến với chồng Tây Kevin, "Bống" Hồng Nhunggiọng ca được mọi người yêu mến. Cô chính là người đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ ca sĩ sau này nhờ những cống hiến dành cho âm nhạc. Hồng Nhung được người hâm mộ dành tặng danh xưng "diva" nhưng chưa lần nào cô nhận điều này. Nữ ca sĩ chỉ muốn được hát và cố gắng hết mình để đến gần bên khán giả.

Hồng Nhung: hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố

Con đường sự nghiệp thuận lợi là thế nhưng cuộc sống riêng tư của Hồng Nhung lại trắc trở. Từ nhỏ cô sống với bà nội do cha mẹ ly hôn. Lớn lên đường tình của Hồng Nhung cũng chẳng được trọn vẹn. Có thời gian khi Nam tiến, Hồng Nhung bị đồn có quan hệ tình cảm với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sau đó, Hồng Nhung chính thức lấy chồng nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Cô là người kín tiếng nên chẳng ai hay biết việc này, câu chuyện chỉ được hé lộ bởi mẹ của cô. Được biết, nguyên nhân 2 người chia tay chỉ vì chuyện ghen tuông.

Rồi đến Kevin, trước khi cưới hỏi, họ đã có những năm tháng tình cảm nồng nàn, sau đó, họ cưới nhau rồi có cặp song sinh Tôm - Tép. Với những người hâm mộ "cô Bống" ai cũng mong muốn cô có cuộc sống viên mãn ở tuổi này nhưng cuối cùng cả hai vẫn đường ai nấy đi. Bất ngờ tuyên bố ly hôn ông xã người ngoại quốc vào sáng ngày 28/6, Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ hoang mang và thắc mắc. Cuộc hôn nhân này trước đó khá êm ả nên khiến không ít người bất ngờ, tại sao lại đổ vỡ khi mọi chuyện đang đẹp đẽ như vậy?

Hồng Nhung: hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố

Ở tuổi 48, Hồng Nhung lại một mình cố gắng mọi thứ từ con cái cho đến công việc... Hiện tại, cô tự nhủ lòng: "Hai con Tôm & Tép đã cho mẹ Bống tình yêu như suối nguồn hạnh phúc, sẽ luôn là vô hạn". 

Ảnh: tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
4 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay
Scroll to top