11/03/2018 17:05
Hồ Quang Hiếu: "Rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang cho đỡ ngại, chứ mình chả để ý, toàn lo ăn"

Hồ Quang Hiếu: "Rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang cho đỡ ngại, chứ mình chả để ý, toàn lo ăn"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Vốn không quen biết ai trong showbiz nên Hồ Quang Hiếu quyết định rủ gọi điện rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang chung để đỡ ngại. Anh cũng nhấn mạnh "Cũng chẳng để ý, đói bụng quá nên mình lo ăn thôi".

Kể từ sau 1 năm chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã từng xuất hiện chung tại đám cưới Trường Giang - Nhã Phương. Cả hai khá thoải mái khi xuất hiện với trang phục ton-sur-ton, ngồi cạnh và chụp ảnh cùng nhau. Đặc biệt, bức ảnh Hồ Quang Hiếu chăm chú nhìn về phía Bảo Anh trong khi Bảo Anh lại nhìn về hướng khác nhận được nhiều sự chú ý vì chẳng khác nào truyện ngôn tình lãng mạn.

Hồ Quang Hiếu thú nhận rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vui vẻ dự tiệc cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này Bảo Anh cho biết họ chỉ là bạn bè bình thường. Trước đám cưới, Hồ Quang Hiếu ngại vì không quen biết ai nên đã gọi điện rủ Bảo Anh cùng đi với mình và cô đồng ý đi chung bởi hiện hai người là bạn bè.

Mới đây, xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, Hồ Quang Hiếu đã một lần nữa chia sẻ về chuyện rủ Bảo Anh đi chung đến đám cưới Trường Giang. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ: "Tới những bữa tiệc lớn có nhiều nghệ sĩ mình thường rất ngại vì không có quen ai. Mình mới gọi điện thoại cho Bảo Anh hỏi có đi đám cưới Trường Giang không, nếu mà có đi thì cho anh đi chung với em được không? Đi chung cho đỡ đơ chứ vào đó đâu có quen ai để nói chuyện. Bảo Anh cũng ok đi chung, vậy thôi, bình thường mà vì cũng toàn lo ăn thôi, chả để ý, đói bụng quá thì mình lo mình ăn thôi".

Clip: Hồ Quang Hiếu chia sẻ về lý do mời Bảo Anh đi chung đến đám cưới Trường Giang. 

Khi hỏi về việc có ý định kiếm người yêu mới hay không, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ chắc chắn là có nhưng mọi chuyện còn tùy duyên. Riêng chuyện tình với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu luôn xem là những kỉ niệm đẹp và dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, luôn chia sẻ và tâm sự với đối phương khi gặp các vấn đề trong cuộc sống. 

Hồ Quang Hiếu thú nhận rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang
Hồ Quang Hiếu khẳng định không có chuyện tái hợp với Bảo Anh và dù chia tay vẫn làm bạn.
Hồ Quang Hiếu thú nhận rủ Bảo Anh đi đám cưới Trường Giang
Việc rủ đi đám cưới chung cũng với mục đích cho có bạn có bè thôi chứ chẳng phải níu kéo hay tạo sự chú ý.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

Hồ Quang Hiếu

HỒ QUANG HIẾU >>

Hồ Quang Hiếu từng tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội nhưng sau đó lại vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.Sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Hồ Quang Hiếu bắt đầu thành công sau khi phát hành ca khúc cùng tên trong album Chỉ cần em hạnh phúc

Cuối năm 2016, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò với Bảo Anh và họ là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau thì cả hai cũng “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  • Tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
  • Ngày sinh: 20/09/1986
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Buôn Mê Thuột
  • Vai trò: Ca sĩ

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 8: Hội chứng Alice ở Xứ sở thần tiên
Scroll to top