11/01/2018 19:37
Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành thản nhiên nhắc về Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành thản nhiên nhắc về Bảo Anh

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Hồ Quang Hiếu đúng là "thánh nhọ" khi mỗi lần chơi gameshow với Trấn Thành đều bị nhắc đến tình cũ Bảo Anh. Dù chẳng làm gì nên tội vẫn bị "đụng chạm" đến đỏ cả mặt.

Tập 1 chương trình talk show kết hợp với kịch tình huống Sao Hỏa Sao Kim lên sóng ngày 30/10 với sự góp mặt của dàn khách mời: Đức Thịnh, Hồ Quang Hiếu, Lâm Vỹ Dạ, Cát Tường và vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình

Ở phần thi thứ 2 mang tên "bất phân thắng bại", 6 khách mời chia làm 2 đội gồm: Đức Thịnh - Hồ Quang Hiếu - Thanh Bình đối đầu với Lâm Vỹ Dạ - Cát Tường - Ngọc Lan. Sau khi bắt cặp thi đấu, Lâm Vỹ Dạ được chọn chung với Đức Thịnh và điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy "bất công" bởi lẽ 2 đồng đội đều được so tài với trai đẹp. Để xoa dịu, Trấn Thành liền thốt lên rằng: "Hồ Quang Hiếu đâu có yêu cầu Bảo Anh đâu mà em làm gì kì vậy?". Câu nói bất ngờ của Trấn Thành "đụng chạm" đến người yêu cũ khiến Hồ Quang Hiếu ngỡ ngàng và ngượng chín cả mặt, còn khán giả thì được một phen cười thích thú.

Clip: Trấn Thành "chơi lầy" khi nhắc đến Bảo Anh trước mặt Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành nhắc Bảo Anh
Lâm Vỹ Dạ "khiếu nại" tại sao Ngọc Lan và Cát Tường đều được thi đấu cùng trai đẹp riêng mình lại phải "bắt cặp" với Đức Thịnh.
Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành nhắc Bảo Anh
Trấn Thành "lầy lội" giải đáp: Hồ Quang Hiếu đâu có yêu cầu Bảo Anh đâu mà em làm gì kì vậy?
Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành nhắc Bảo Anh
Đang yên đang lành lại bị "đụng chạm", Hồ Quang Hiếu chỉ biết đỏ mặt cười trừ.

Hồ Quang Hiếu đúng là "thánh nhọ" khi mỗi lần chơi gameshow với Trấn Thành đều bị nhắc đến tình cũ Bảo Anh. Dù chẳng làm gì nên tội vẫn bị nam danh hài "đụng chạm". Trước đây, trong chương trình Giọng Ca Bí Ẩn, Trấn Thành đã liên tục bắt tay với Anh Đức "chọc ghẹo" nam ca sĩ bằng cách khơi gợi lại chuyện tình cũ với Bảo Anh. Trước sự "lầy lội" của đôi bạn thân Trấn Thành - Anh Đức, Hồ Quang Hiếu đã tuyên bố quên người tình cũ rồi, có gặp lại mà đeo mặt nạ cũng không nhớ. 

Hồ Quang Hiếu sượng mặt khi nghe Trấn Thành nhắc Bảo Anh
Cũng có thể bởi tính cách ngây ngô và chất phác mà Hồ Quang Hiếu thường bị Trấn Thành trêu ghẹo.

(Ảnh: Clip)

Hồ Quang Hiếu

HỒ QUANG HIẾU >>

Hồ Quang Hiếu từng tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội nhưng sau đó lại vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.Sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Hồ Quang Hiếu bắt đầu thành công sau khi phát hành ca khúc cùng tên trong album Chỉ cần em hạnh phúc

Cuối năm 2016, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò với Bảo Anh và họ là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau thì cả hai cũng “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  • Tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
  • Ngày sinh: 20/09/1986
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Buôn Mê Thuột
  • Vai trò: Ca sĩ

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 6: Hội chứng cuồng yêu Adele
Scroll to top