11/15/2018 09:10

Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nỗi sợ vô hình bên trong bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con người có những nỗi sợ được thể hiện rõ ra bên ngoài nhưng cũng có nỗi sợ ẩn trong tiềm thức. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn khám phá rõ nét hơn về bản thân mình.

Những nỗi sợ không đơn thuần chỉ là cảm giác sợ hãi khi đối diện với một sự vật, hiện tượng mà còn ẩn chứa tính cách bên trong mỗi người. Có nhiều người hiểu rõ cảm giác sợ hãi của mình nhưng cũng có người phải đến khi trải qua mới biết là mình sợ.

Trên thực tế, có rất nhiều người có cùng nỗi sợ với bạn và cũng đang phải một mình chịu đựng hoặc che giấu nó như bạn. Hãy cùng làm trắc nghiệm thông qua bức tranh của Vladimir Kush dưới đây, trong ảnh bạn thấy gì đầu tiên?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nỗi sợ vô hình
(Ảnh minh họa: Mind Meister)

Đáp án 

Con sâu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nỗi sợ vô hình

Bạn rất sợ ma và bạn không phải là người duy nhất bị ảm ảnh bởi thực thể chưa từng được khoa học chứng minh về sự tồn tại này. Thậm chí nỗi sợ ma còn có riêng tên khoa học là “phasmophobia”. Dường như lúc nào bạn cũng sợ rằng xung quanh mình có những bóng ma hoặc những linh hồn quỷ dữ luôn rình rập và sẵn sàng làm hại mình vào lúc yếu đuối nhất.

Thường biểu hiện của nỗi sợ này là bạn hiếm khi dám ở một mình, đi ra ngoài khi trời tối muộn hoặc nằm thao thức trong bóng tối mà không tài nào chợp mắt được vì mỗi khi nhắm mắt bạn lại tưởng tượng ra đủ thứ kinh dị có thể xảy đến với mình.

Quả táo

Bạn lúc nào cũng lo sợ Thần Chết ghé thăm, nhưng không phải là sợ rằng mình sẽ chết mà sợ mất đi những người thân yêu. Có lẽ một ai đó bạn vô cùng yêu quí đã qua đời, vậy nên bạn lúc nào cũng bị ám ảnh bởi nỗi sợ mất đi những người mình yêu quí. Thậm chí điều đó trở thành một ám ảnh tâm lí vô hình trong bạn và chỉ riêng nghĩ đến việc sẽ phải vĩnh viễn từ biệt ai đó thôi cũng đủ khiến bạn chìm trong đau khổ rồi.

>> Có thể bạn quan tâm:

Con bướm

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nỗi sợ vô hình

Nếu bạn nhìn thấy con bướm trước tiên thì nỗi sợ lớn nhất với bạn đó là sợ bị phản bội. Có lẽ bạn đã không ít lần bị tổn thương và cảm thấy thất vọng với cách mà mọi người đối xử với mình. Có thể bạn từng bị từ chối thẳng thừng trong công việc hoặc trong chuyện tình cảm. Thường thì bạn rất giỏi trong việc che giấu nỗi sợ này của bản thân. Tuy nhiên mỗi khi phải đối mặt với nó thì bạn lại trở nên mềm yếu và dễ sụp đổ hơn bao giờ hết.

Con dao

Nếu hình ảnh con dao đập vào mắt bạn đầu tiên thì chứng tỏ bạn là người sợ hãi trách nhiệm. Bạn luôn tìm cách trốn tránh mọi thứ, không dám đối diện với những sai lầm, những khó khăn trước mắt. Điều này sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối, mất đi lòng tin của người khác dành cho mình. Bạn nên nhớ rằng, việc gì cũng có cách giải quyết của nó, và cách tốt nhất là chủ động giải quyết triệt để.

Video xem thêm: Bạn có giỏi đọc được ý nghĩ của người khác hay không?

Càng nhận thức được nỗi sợ bên trong mình bao nhiêu, thì chúng ta lại càng có động lực để chiến thắng nó bấy nhiêu. Còn bạn, bạn sợ hãi điều gì nhất? Và làm thế nào để bạn kiểm soát nỗi sợ hãi của chính mình?

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top