11/06/2018 17:15

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy các anh!

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Phụ nữ có thể hay cáu giận nhưng cũng rất dễ mềm lòng, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ thỏa hiệp và dễ cằn nhằn nhưng âu cũng là vì muốn tốt cho các anh chồng mà thôi.

Đàn ông thường không hiểu vì sao các bà vợ, các cô bạn gái lúc nào cũng dễ nổi nóng, tức giận và càm ràm. Thực ra, cằn nhằn cũng là một phương thức biểu đạt của tình yêu đấy.

1. Phụ nữ tốt mới hay cằn nhằn

Trên thực tế, phụ nữ có cả tá lý do để cằn nhằn, nhưng cơ bản là họ muốn bạn tốt lên, muốn mối quan hệ giữa hai người được cải thiện. Hãy trân trọng người phụ nữ ngày ngày cằn nhằn bên tai bạn bởi trong sự tức giận của nàng đong đầy sự quan tâm, lo lắng, yêu thương và kỳ vọng dành cho bạn.

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy

2. Dễ cáu giận nhưng cũng dễ mềm lòng

Hầu hết phụ nữ đều có tính tình đơn giản, mọi cảm xúc đều được bộc lộ ra ngoài ngay lập tức. Bởi vậy, trong cơn tức giận, họ có thể không tiếc lời cằn nhằn hay cáu giận vô cớ. Nhưng nếu các anh chồng đủ thấu hiểu, biết quan tâm thì chỉ vài câu nói vỗ về, an ủi thì người vợ có thể sẽ dễ dàng mềm lòng mà bỏ qua tất cả.

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy

3. Dễ nổi nóng nhưng cũng dễ thỏa hiệp

Phụ nữ thường mơ mộng trong cuộc sống nói chung và hôn nhân nói riêng. Nếu cuộc sống sau hôn nhân vẻn vẹn chỉ như câu cá bắt bướm, phụ nữ không nhận được sự quan tâm thương yêu của chồng mình thì ắt sẽ dễ nổi nóng. Thế nhưng là vợ chồng, hãy biết thương yêu và nhường nhịn lẫn nhau, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người còn lại, và cảm thông hơn cho nhau.

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy

4. Hay cằn nhằn là hay quan tâm

Hãy nhìn nhận một thực tế rằng, một người phụ nữ không còn muốn cằn nhằn hay giận dỗi người con trai nữa thì có lẽ trong lòng họ, những con người kia không còn quan trọng và đã đến lúc cô ấy muốn rời xa rồi.

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy

5. Hay cằn nhằn cũng chỉ vì muốn tốt cho bạn

Bạn đến muộn, nàng nổi giận, đó là vì nàng lo lắng cho bạn, sợ bạn bị tai nạn. Bạn hút thuốc, nàng cằn nhằn, vì nàng quan tâm đến sức khỏe của bạn. Bạn uống rượu, cô ấy tức bạn, đó là vì lo lắng sau khi uống say sẽ không có ai chăm sóc cho bạn, sợ bạn gặp chuyện không hay. Vì thế cánh mày râu ạ, khi bên bạn có một người phụ nữ hay cằn nhằn, hãy nhìn thoáng vấn đề ra và sẽ thấy, tất cả đều xuất phát từ tình yêu dành cho bạn mà thôi.

6. Chấp nhận bị coi là người phụ nữ khó tính

Hãy lấy một người hay cằn nhằn bởi đó mới là người vợ yêu mình đấy

Những người phụ nữ hay cằn nhằn thường hay bị cho là nói nhiều, khó tính vì chả có chuyện gì làm họ vừa lòng. Nhưng nếu đó là vì người mình yêu thương thì cũng đâu có vấn đề gì. Bên cạnh một người đàn ông để mình giận dỗi, để cằn nhằn, đồng thời lại là một niềm hạnh phúc rất lớn của phụ nữ.

Đàn ông không lo được cho phụ nữ thì đừng nên yêu.

Phụ nữ không biết cằn nhằn chẳng khác nào cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chả có dư vị gì. Ngược lại, 1 cô vợ ưa cằn nhằn lại giống một loại rượu vang lâu năm, tuy mạnh nhưng lại nồng đượm, khó quên. Vì thế, hãy hết lòng trân trọng họ thay vì cảm thấy khó chịu nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top