11/04/2018 16:11

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây để tình yêu chạm đến cung bậc thăng hoa nhất

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Bạn có thắc mắc tại sao có những cặp đôi yêu nhau dài lâu nhưng không hề cảm thấy chán nản đối phương và cãi vã thường xuyên không? Đó là nhờ họ có thể làm được những điều sau, giúp tình yêu luôn thăng hoa.

Tình yêu không phải lúc nào cũng tràn ngập màu hồng nhưng nó vẫn có thể trở nên hoàn hảo, viên mãn và bền vững theo năm tháng nếu cả hai bạn cùng nhau bồi đắp. Sau những cuộc cãi vã, hiểu lầm, hay đã lâu không gặp, nhớ nhung tột độ, còn gì tuyệt vời hơn là cùng nhau thực hiện những điều sau.

Cảm ơn và ôm nhau thật chặt

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Hãy cảm thấy biết ơn và luôn sẵn sàng nói lời cảm ơn người ấy vì đã xuất hiện và đem đến cho bạn những điều vô cùng ý nghĩa. Những khoảnh khắc người ấy xuất hiện chở che cho khi bạn yếu lòng, dắt bạn đi tận hưởng vẻ đẹp của tất cả mọi nơi. Hãy nói cảm ơn và ôm chàng thật chặt, để chàng có thể dễ dàng cảm nhận được tình cảm cũng như sự biết ơn bạn dành cho anh ấy.

Xin lỗi và tha thứ

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Nếu nhỡ vô tình làm tổn thương đối phương trong những lần cãi vã với những mâu thuẫn không đáng có, đừng ngần ngại nói lời xin lỗi. Một lời xin lỗi chân thành là cách tốt nhất, nếu quá ngại, thay vì nói ra, hãy viết thư hay nhắn tin cho chàng. Chỉ vậy thôi, anh chàng sẽ sẵn lòng tha thứ cho cô gái của mình ngay lập tức và bạn cũng nên học cách tha thứ cho những lỗi lầm sơ ý của anh chàng.

Tranh luận một cách công bằng

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Không phải cuộc tranh luận nào cũng dẫn đến những cuộc cãi vã. Tranh luận một cách công bằng là khi cả hai có thể bày tỏ suy nghĩ của bản thân đến đối phương và thấu hiểu cho nhau. Thời gian qua, bên nhau có những gì khúc mắc, hãy ngồi xuống, chia sẻ với nhau, để có thể hiểu nhau hơn một chút nữa.

Ngồi cạnh nhau bàn về tất cả mọi chuyện

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Thế giới quá xô bồ, cuộc sống quá phức tạp vậy hai bạn hãy về bên nhau, cùng nhau trải qua những khoảng thời gian có thể lãng phí nhưng rất đỗi ngọt ngào này. Cùng nhau nghe những bản nhạc yêu thích, nói về mọi chuyện trên trái đất, tưởng tượng về một thứ hoàn toàn xa lạ. Cùng cười, cùng nói, cùng khóc, bấy nhiêu là đủ cho một mối quan hệ lâu bền.

Đi du lịch xa cùng nhau

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Đến một nơi không ai biết bạn là ai, không ai đánh giá hay dò xét bạn. Cả hai có thể bên nhau bao nhiêu tùy thích, nắm tay nhau đi dạo, tận hưởng khí trời, thưởng thức đặc sản... Hãy cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới và đến gần nhau hơn.

Lập kế hoạch cho tương lai

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Một tình yêu lâu bền khi cả hai cùng nghiêm túc và có quyết định rõ ràng cho tương lai. Hãy cùng nhau lập lên kế hoạch, mục tiêu, trong cuộc sống, công việc cũng như trong tình cảm. Chia sẻ những mong muốn của mình đến đối phương và tiếp nhận. Cùng nhau trải qua những khoảnh khắc nghiêm túc để con tim cảm thấy an tâm, ấm áp hơn.

Trang trí lại tổ ấm

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Tổ ấm quen thuộc của cả hai đã bao lâu chưa được trang hoàng lại, trở nên quen thuộc và cũ kỹ. Hãy cùng nhau đi chợ, mua những đồ trang trí mới. Cùng nhau thương lượng, thảo hiệp để chia phần dọn dẹp, trang trí lại tổ ấm yêu thương của cả hai.

Dành tặng đối phương bất ngờ

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi thứ bạn mong muốn bấy lâu nay lại được chính người bạn yêu thương nhất tặng cho chứ?

Cùng làm một việc thật điên rồ

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Cuộc sống coi vậy mà ngắn lắm, thoáng chốc đã đến lúc chúng ta nuối tiếc vì đã không làm nhiều thứ. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm mới thật đẹp nhé. Hãy cùng nhau đến những vùng đất xa lạ, chơi những trò mạo hiểm, làm những việc ngốc xít. Giảm căng thẳng cho cuộc sống cũng giúp những mối quan hệ trở nên dễ thở hơn.

Xem thêm: Mối tình 79 năm: Tình yêu đích thực vẫn tồn tại

Trở lại chốn xưa

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Cả hai đã đi tất cả mọi nơi cùng nhau, đến những nơi xa nhất, lạ nhất nhưng có bao giờ hai bạn nghĩ đến việc trở về nơi xảy ra cuộc hẹn hò đầu tiên chưa? Khi trở về, những ký ức tươi đẹp ngày ấy sẽ khiến cả hai cảm thấy bồi hồi rất nhiều đấy và biết đâu, cảm xúc dành cho nhau cũng trở nên vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Dành không gian riêng cho đối phương

Hãy cùng chàng làm ít nhất 50% những điều sau đây

Dù có yêu nhau đến mấy, quấn quýt đến cỡ nào, chúng ta cũng cần phải dành cho nhau khoảng không gian riêng nhất định. Chúng ta có những thú vui, những quan hệ riêng và những suy nghĩ riêng. Hãy nghĩ cho chàng, dành cho chàng khoảng thời gian mà chàng cần để tĩnh tâm lại, nạp năng lượng và quay lại yêu thương bạn hết mình nhé.

Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Cả hai đến với nhau nhờ duyên nợ nhưng ở bên nhau nhờ lựa chọn. Vì vậy, hãy cùng nhau lựa chọn những việc muốn làm để có thể bồi đắp tình cảm, đưa mối quan hệ chạm đến những cung bậc thăng hoa nhất nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top