11/04/2018 15:29

Hari Won "há hốc mồm" trước màn trả lời xuất sắc các câu hỏi mẹo của Đạt G

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong tập mới nhất của Nhanh Như Chớp, Hari Won đã trố mắt và há hốc mồm khi chứng kiến màn trả lời xuất sắc các câu hỏi mẹo của Đạt G, qua đó đem về phần thắng cho đội mình trong lượt đấu với Hồ Việt Trung.

Tập 30 Nhanh Như Chớp được phát sóng tối ngày 3/11 là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa hai đội thi: Hiền Hồ - Đạt G - Cris và Hồ Việt Trung - Midu - Trung Quân Idol. Bên cạnh đó, khán giả cũng được tận hưởng nhưng giây phút sảng khoái và tràn ngập tiếng cười.

Hari Won bất ngờ trước màn trả lời xuất sắc của Đạt G
Đội của Đạt G gồm có Hiền Hồ và Cris.

Đặc biệt, ở tập 30 này, ca sĩ Đạt G đã khiến 2 MC, các bạn cùng chơi và khán giải trong trường quay bất ngờ trước sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Vì thế, Đạt G nhanh chóng vượt qua các câu khỏi, đặc biệt là một vài câu khỏi cực kỳ mẹo và khó. Qua đó, có thể thấy rằng kiến thức trong đời sống của anh chàng ca sĩ này cũng hề tồi chút nào. 

Cụ thể, ở những câu hỏi như mẹo như "Băng nào chở được đồ nhiều nhất? Lúc dài 2 màu, lúc ngắn chỉ còn 1 màu, là gì? Túi gì nghe tên tưởng ngọt, hoá ra đắng ngắt khó lọt khỏi người?", Đạt G đều dễ dàng vượt qua mà không vấp phải bất kỳ khó khăn nào.

Clip: Hari Won "há hốc mồm" trước màn trả lời xuất sắc của Đạt G.

Chứng kiến màn trả lời xuất sắc của Đạt G, MC Hari Won đã khá bất ngờ và liên tục dành những lời khen cho anh. Thế nhưng, một chút sai sót đã khiến Đạt G phải dừng lại với 8 câu trả lời chính xác nhưng anh chính là người có được thành tích cao của Nhanh Như Chớp tập 30.

Hari Won bất ngờ trước màn trả lời xuất sắc của Đạt G
Hari Won bất ngờ trước các câu trả lời của Đạt G.
Hari Won bất ngờ trước màn trả lời xuất sắc của Đạt G
Những câu hỏi đầu tiên vẫn chưa thể làm khó Đạt G.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Lâm Vỹ Dạ "xa lánh" Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo
Scroll to top