11/08/2018 10:06

Hành động khó tin từ YG khiến fan lo sợ T.O.P (BIGBANG) sẽ là người tiếp theo bị công ty bỏ rơi

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Việc T.O.P không nhận được sự quan tâm từ chủ tịch Yang đã khiến cho vị chủ tịch này nhận không ít gạch đá, đồng thời một bộ phận netizen lo ngại rằng nam idol sẽ là người tiếp theo bị công ty bỏ rơi.

Như một thông lệ, mỗi lần tới dịp sinh nhật của bất kỳ nghệ sĩ nào của YG, công ty sẽ đăng tải lời chúc mừng sinh nhật có kèm theo hình ảnh trên toàn bộ hệ thống fanpage, website. Đây là cách YG biểu hiện sự trân trọng, quan tâm đối với “gà cưng” trong ngày trọng đại. Thế nhưng vừa qua, trong ngày sinh nhật thành viên boygroup BigBang– T.O.P vừa đón tuổi 32 vào ngày 4/11/2018, thông lệ này đã không diễn ra. Thậm chí trang facebook chính thức của BigBang cũng không có động thái gì trong khi trước đó vẫn chia sẻ ảnh mừng sinh nhật thủ lĩnh G-Dragon vào 18 tháng 8.

Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
Facebook chính thức của BigBang vẫn thực hiện rất đầy đủ việc chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật G-Dragon dù anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Trước động thái này, người hâm mộ tỏ ra bàng hoàng, thất vọng, thậm chí vô cùng phẫn nộ trước hành động quá mức thờ ơ của YG. Trên fanpage, website chung của công ty hay BigBang do YG quản lý đều không hề nhắc gì đến ngày sinh nhật anh cả của nhóm. Trong khi đó, T.O.P đang trong thời gian hoạt động nghĩa vụ quân sự, cũng là lúc anh chàng càng cần có được sự quan tâm từ phía mọi người.

Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
Cả công ty im lặng ngó lơ trong ngày sinh nhật anh chàng.

Nhiều fan cho rằng vì T.O.P đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng như trước đó nam idol đã dính phải scandal hút cần sa nên YG đang cố gắng giám sát và giữ im lặng, đợi thời điểm thích hợp để tiếp tục quảng bá cho anh. Tuy nhiên, một bộ phận netizen lại lo ngại T.O.P sẽ là người tiếp theo bị công ty bỏ rơi sau trường hợp của Lee Hi hay CL.

Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
T.O.P đón chào sinh nhật tuổi 32 trong quân ngũ. Khác với mọi năm, sinh nhật lần này của anh chàng không có nến và hoa, cũng không có người thân yêu bên cạnh, thậm chí chẳng nhận được lời chúc từ công ty quản lý YG.
Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đáHành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
Lee Hi  và CL bị YG bỏ rơi, thờ ơ trước đó.
Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
Website cũng đang chạy hình và "push" hết sức cho Jennie (BLACKPINK).
Hành động khó tin từ YG khiến chủ tịch Yang nhận không ít gạch đá
Trước T.O.P, thành viên Daesung, G-Dragon và Taeyang đều được YG đăng tải lời chúc mừng sinh nhật lên mạng xã hội. Riêng với T.O.P, nhiều người phỏng đoán rằng vụ việc liên quan đến scandal đợt đầu năm đã khiến công ty cẩn trọng hơn khi đưa ra quyết định này.
Các V.I.P phẫn nộ vì YG đã làm điều này cho tất cả nghệ sĩ, chỉ trừ T.O.P.

Cách đối xử của công ty khiến fan không thể nào chấp nhận. Điều này khiến chủ tịch Yang nhận thêm cả rổ "gạch đá" vì đối xử không công bằng với các idol của mình. Dẫu có ẩn tình gì đằng sau thì việc làm khó tin của YG đang nhận làn sóng bất bình từ người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ còn suy đoán rằng T.O.P sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và tin rằng mối quan hệ giữa hai bên đã giảm đi trong những năm qua.

Thế nhưng, dẫu cho “ông lớn” này chẳng lỡ đăng lên một lời chúc, thì người hâm mộ vẫn chẳng bao giờ quay lưng lại với chàng rapper điển trai và tài năng của Kpop. Như đã chuẩn bị từ lâu, các fan vẫn tổ chức party nhỏ, làm từ thiện để chúc mừng sinh nhật thần tượng dù cho vắng bóng “chính chủ”.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sự khác nhau trong “công thức” lựa chọn trưởng nhóm của bộ ba trùm giải trí xứ Hàn
Scroll to top