11/13/2018 14:12

Chỉ với 1 câu thoại tiếng Anh đơn giản, nữ diễn viên HDMT bản Việt khiến khán giả “cười xỉu”

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cách nói tiếng Anh "bá đạo" của cô y tá Mai trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" khiến khán giả không thể nhịn cười được, thế mà chẳng hiểu sao tay khủng bố Mark lại có thể hiểu răm rắp đến lạ.

Tập 40 Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng tối 12/11 tiếp tục mang đến cho khán giả những pha hành động kịch tính và máu me. Thế nhưng điểm nhấn trong tập này lại lại thuộc về một nhân vật phụ "bá đạo". Cụ thể đó chính là y tá Mai (Thùy Dương) với câu thoại tiếng Anh "khó đỡ". 

Tay khủng bố Mark (Liên Bỉnh Phát) được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Do không muốn bất cứ ai tiếp cận, anh ta uy hiếp y tá Mai. Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", nữ y tá đã cố gắng trấn an tên tội phạm bằng một câu tiếng Anh: "Wait, wait. You are losing too much blood! Put your knife down! We will help you!" (Khoan, khoan. Anh đang mất rất nhiều máu! Bình tĩnh bỏ dao xuống, chúng tôi sẽ giúp anh). Tuy nhiên, nếu không có phần phiên dịch ở dưới thì tin chắc rằng bạn sẽ chẳng nghe được Mai đang nói gì và thậm chí còn liên tưởng đến một ngôn ngữ khác chứ không phải tiếng Anh.

Clip: Câu thoại tiếng Anh hài hước của nữ y tá chiếm spotlight tập 40 Hậu Duệ Mặt Trời.

Không biết là nữ diễn viên cố tình nói lắp và phát âm như vậy để diễn đạt sự sợ hãi trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" hay thực sự Mai đã quên mất cách phát âm như thế nào. Song, không thể phủ nhận việc đoạn phim gây cấn lại vô tình trở thành một phân cảnh hài hước chỉ vì câu thoại "khó đỡ" này.

Trước đây, dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời cũng từng bị soi việc nói tiếng Anh. Dù vẫn chưa xuất sắc nhưng khán giả đều tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, đến phân cảnh kể trên thì thực sự khán giả không thể nhịn cười được nữa mặc dù tình tiết phim đang rất nguy cấp.

Hài hước như cách diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời nói tiếng Anh
Mai nói tiếng Anh để trấn an tên khủng bố ngoại quốc Mark. Cách phát âm "khó đỡ" thế mà chẳng hiểu sao hắn lại bình tĩnh đến lạ!
Hài hước như cách diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời nói tiếng Anh
Lúc này Duy Kiên cũng đang bị thương rất nặng nhưng vẫn cùng Hoài Phương đến hỗ trợ giải cứu Mai.

(Ảnh: Clip)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top