11/01/2018 19:38

Kỷ niệm 1 năm đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo, fan Trung Quốc bạo tay chi tiền gây sốc thế này

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng các fan Trung Quốc bạo tay chi tiền thuê quảng cáo của cả tòa nhà cao tầng để kỷ niệm 1 năm đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã khiến CĐM giật mình kinh ngạc.

Từ trước đến nay, các fan Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng với độ giàu có, chịu bỏ tiền chi tiêu ủng hộ thần tượng. Vừa qua, các fan hâm mộ xứ Trung của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã một lần nữa chứng minh điều này. Vào ngày 31/10 vừa qua, đây là một ngày vô cùng ý nghĩa với cặp đôi Song - Song nói riêng và cộng đồng người hâm mộ cặp đôi nói chung vì chính là thời khắc đánh dấu kỉ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi ngôi sao nổi tiếng Kpop này.
 

Fan Trung Quốc bạo tay chi tiền kỷ niệm 1 năm đám cưới Song - Song
Thời điểm này năm ngoái chính là khoảnh khắc cặp đôi Song - Song về chung một nhà  
Fan Trung Quốc bạo tay chi tiền kỷ niệm 1 năm đám cưới Song - Song
Vừa qua, các fan Trung Quốc đã bạo tay thuê biển quảng cáo của một cao ốc cao tầng để đăng tải những hình ảnh kỷ niệm đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo  

Mới đây, các cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại món quà đặc biệt mà cộng đồng fan tại nước này dành tặng cho cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trong đoạn video clip, các fan đã trang trí bóng bay xung quanh một tòa nhà cao tầng, khi bóng bay bay lên, tòa nhà sẽ để dần để lộ ra hình ảnh ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong đám cưới thế kỷ năm ngoái.

 

 

Một năm đã qua đi, tình cảm Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành cho nhau vẫn nồng nàn như ngày nào, thậm chí còn có phần nhiều hơn. Suốt 365 ngày qua, người hâm mộ luôn bắt gặp hình ảnh cặp đôi đi du lịch, xem ca nhạc cùng nhau, đưa nhau đi ăn hay thậm chí là theo chân nửa kia của mình đi công tác nước ngoài.
 

Fan Trung Quốc bạo tay chi tiền kỷ niệm 1 năm đám cưới Song - Song
Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường bị fan bắt gặp hẹn hò bí mật
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top