11/20/2018 19:22

EXO đến Đài Loan ghi hình show thực tế mới, Suho thua game bị phạt lăn lộn trên mặt đất

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Vào sáng ngày 19/11 vừa qua, nhóm nhạc nam thần tượng EXO đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để lên đường đến Đài Loan. Tại sân bay, trưởng nhóm Suho đã bất ngờ lăn lộn trên mặt đất khiến mọi người kinh ngạc.

Vào sáng ngày 19/11 vừa qua, nhóm nhạc nam thần tượng EXO đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để lên đường đến Đài Loan để thực hiện lịch trình cá nhân. Đến sân bay từ sớm, các chàng trai nhà SM đã mặc trang phục giữ ấm sẵn sàng cho chuyến đi của mình. Dù chưa được SM Entertainment xác nhận, thế nhưng đã có nhiều thông tin tiết lộ rằng EXO lên đường đến Đài Loan để ghi hình cho show thực tế mới của nhóm.
 

EXO đến Đài Loan ghi hình show thực tế mới, Suho thua game bị phạt
Ngay khi vừa xuống xe hơi, Suho bất ngờ lộn nhào trên mặt đất trong khi các thành viên khác thích thú ghi hình
EXO đến Đài Loan ghi hình show thực tế mới, Suho thua game bị phạt
Các thành viên EXO mặc trang phục giữ ấm lên đường đến Đài Loan

Sau khi xuống xe, trưởng nhóm Suho đã có hành động lộn nhào, nằm lăn ra đất trong khi các thành viên còn lại thích thú dùng điện thoại ghi hình. Nhiều người cho rằng, Suho đã thua một trò chơi nào đó và hiện đang phải chịu phạt trước công chúng. Sau khi thực hiện màn lộn nhào trên mặt đất, Suho đã ngại ngùng cúi đầu vẫy tay xin lỗi vì đã làm phiền các phóng viên và người hâm mộ cực dễ thương.

 


Hiện tai người hâm mộ đang rất mong chờ thông tin show thực tế mới của EXO trở thành sự thật vì show thực tế gần đây nhất của nhóm là "EXO travel the world" đã kết thúc khá lâu và show này cũng chỉ có 3 thành viên Chen Baekhyun, Xiumin tham gia chứ không đầy đủ các thành viên của nhóm.
 

EXO đến Đài Loan ghi hình show thực tế mới, Suho thua game bị phạt
Show thực tế EXO travel the world đầu năm 2018 chỉ có sự góp mặt của 3 thành viên khiến nhiều fan tiếc nuối
Từ khóa:  EXO
Video có thể bạn quan tâm
Những em út từng bị gắn mác “bất tài” của Kpop ngày nào giờ “tỏa sáng” ra sao?
Scroll to top