11/20/2018 23:53

Đừng dại mà PTTM 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn khắc chồng, cả đời bạc phúc

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Phẫu thuật thẩm mỹ tuy đang là xu hướng làm đẹp phố biến hiện nhưng các nhà nhân tướng học cho rằng nó có thể phá tướng, làm thay đổi vận mệnh con người. Đặc biệt với 4 bộ phận dưới đây thì không nên can thiệp dao kéo.

Phẫu thuật thẩm mỹ như con dao hai lưỡi, có thể giúp người tướng xấu bớt phần xui xẻo, nhưng ngược lại có người đang mang nét tướng tốt nhưng thấy không hợp mắt, hợp thời trang nên chỉnh sửa, cuối cùng phá tan vận may mà mình đang có, khiến cho cuộc đời đi theo một hướng hoàn toàn khác. Dưới đây là một số quan niệm phong thủy trong việc chỉnh trang nhan sắc bạn có thể tham khảo:

1. Cắt mí – Tài sản hao tổn

Theo nhân tướng học, phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung Điền Trạch. Cung Điền Trạch sẽ thể hiện tài sản của một người. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ mà có sự thao tác, ảnh hưởng đến phần cung Điền Trạch, phá vỡ khí tướng ở đây thì có thể gây tổn hao tài sản của bạn.

Đừng dại mà PTTM 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn phá tướng

Cắt mí hiện nay là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và làm nhiều nhất bởi tương đối đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Thế nhưng, bạn nên chọn loại hình, phương pháp tốt nhất để không để lại sẹo, bởi chỉ cần để lại sẹo trên mí là cung Điền Trạch bị phá. Nếu phạm phải điều này thì vận khí từ năm 35 – 40 tuổi sẽ bị ảnh hưởng. Trong những năm này, tài sản có thể sẽ xảy ra tranh chấp thị phi, gây tác động xấu đến vận mệnh cuộc đời.

2. Cạo hết lông mày làm lại – Nhân duyên giảm sút, cô đơn suốt đời

Lông mày là đại diện cho cung Huynh Đệ, cung Bằng Hữu, chính là chỉ các mối quan hệ xã hội. Nó cũng là cung Tài Bạch thứ 2 trong nhân tướng học. Lông mày rất quan trọng đối với nhân duyên của một người.

Đừng dại mà PTTM 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn phá tướng

Những cô gái lông mày thưa mỏng có thể chọn cách đi thêu, phun xăm lông mày, làm vậy có thể giúp cho nhân duyên vượng phát, quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, hãy nhớ là không được cạo hết lông mày đi, dù là sau đó bạn có kẻ vẽ hay thêu thì cũng chẳng thể thoát khỏi việc phá tướng. Lông mày không có cũng là điềm báo tài lộc tiêu tán, cô đơn hiu quạnh, không người bầu bạn.

3. Nâng mũi - Khắc chồng, cả đời cô quạnh

Người ta vẫn thường nói "xem tướng mũi đoán được gia tài", bởi bộ phận này có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của mỗi người. Mũi cũng thể hiện rất rõ số mạng, tương lai và vận may của mỗi người. Mũi xấu nhưng phù hợp với khuôn mặt vẫn được coi là tướng tốt. Ngược lại nếu mũi đẹp mà không phù hợp với ngũ quan cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh.

Đừng dại mà PTTM 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn phá tướng

Khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi được gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn quá thấp thì chứng tỏ nữ mệnh khó được hưởng hồng phúc của chồng, cũng chính là khó lấy được người chồng như ý, đồng thời vận khí của người chồng cũng xấu, cuộc sống khó khăn, vất vả. Trong trường hợp này có thể nâng sống mũi lên một chút để Sơn căn cao hơn, vận khí cũng tốt hơn phần nào.

Tuy nhiên, nhiều cô gái vì chạy theo vẻ đẹp thời thượng mà phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, đem sống mũi đôn lên thật cao. Vốn dĩ sống mũi vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn mới là tướng vượng phu, nhưng vì chạy theo xu thế mà đem sửa cho sống mũi thật cao, đầu mũi nhọn, phá tướng từ tốt thành xấu. Tướng mũi lúc này đã thành tướng khắc chồng, phải chịu đời cô quạnh, đơn côi.

4. Cằm nhọn - Cả đời bạc phúc

Đừng dại mà PTTM 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn phá tướng

Nhiều cô gái trẻ tuổi thích cằm nhọn, theo chuẩn V-line mới là đẹp. Thế nhưng loại khuôn mặt này tượng trưng cho người không có phúc tướng, dễ nảy sinh nhiều điểm khó chịu như tâm tính thất thường, nóng giận vô cớ cuộc sống không lúc nào được an yên. Theo nhân tướng học, cằm tròn mới tượng trưng cho phúc tướng, vận mệnh tốt đẹp. Gọt nhọn cằm tức là đem phúc lộc đều gọt cho sạch, là điềm báo cho tuổi già vô phúc, cơ cực.

Nâng mũi, độn cằm bằng bột.

Tuy nhiên, những thông tin trên cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Nếu thực sự cảm thấy ngoại hình không được đẹp thì có thể phẫu thuật thẩm mỹ đôi chút, nhưng không nên quá đà kẻo ảnh hưởng sức khỏe nhé bạn. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
CỔ NHÂN DẠY MUỐN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ HÃY "SỬA TƯỚNG" THEO NHỮNG CÁCH NÀY
Scroll to top