11/18/2018 20:43

Đi họp báo, Đức Phúc "lấn sân" làm phóng viên, liên tục hỏi khó Bích Phương về MV "Chị ngả em nâng"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Bích Phương, Đức Phúc cũng tranh thủ "tác nghiệp" hệt như các phóng viên, liên tục đưa ra những nhận xét và câu hỏi cho nữ ca sĩ cùng ekip.

Sau thành công của MV "Bùa yêu" và "Drama queen", Bích Phương tiếp tục tổ chức họp báo ra mắt MV "Chị ngả em nâng" cùng album vol.2 mang tên "Dramatic" tại TP.HCM vào chiều ngày 18/11. Sản phẩm lần này đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của Bích Phương cũng như khép lại dự án "Việt Nam Việt Nam" được cô và ekip ấp ủ suốt 2 năm qua. Xuất hiện trong sự kiện còn có Hương Giang, Đức Phúc, Khả Ngân, Gil Lê, Shark Khoa,...

Đức Phúc hỏi khó Bích Phương về MV Chị ngả em nâng
Bích Phương xinh đẹp trong ngày ra mắt MV mới. Album "Dramatic" gồm 7 ca khúc tập trung nói lên tính cách và tâm trạng thật của Bích Phương trong cuộc sống.
Đức Phúc hỏi khó Bích Phương về MV Chị ngả em nâng
Đức Phúc hào hứng đến chúc mừng Bích Phương. 

Đặc biệt, không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, Đức Phúc còn tranh thủ cơ hội "tác nghiệp" như các phóng viên khi bất ngờ đứng dậy đặt câu hỏi cho Bích Phương và ekip về những thắc mắc sau khi xem MV mới. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ trước sản phẩm âm nhạc chất lượng của Bích Phương.

Clip: Đức Phúc hài hước hỏi dồn Bích Phương về những thắc mắc trong MV "Chị ngả em nâng".

Đức Phúc hỏi khó Bích Phương về MV Chị ngả em nâng
Tham gia họp báo, Đức Phúc không bỏ qua cơ hội được hỏi Bích Phương về sản phẩm âm nhạc mới cũng như gửi lời chúc mừng đến người chị thân thiết.
Đức Phúc hỏi khó Bích Phương về MV Chị ngả em nâng
Bích Phương và ekip tự tin giải đáp những câu hỏi thú vị của Đức Phúc lẫn các phóng viên.

Bên cạnh đó, những thông tin chính thức về album vol.2 trong sự nghiệp ca hát của Bích Phương cũng được hé lộ tại buổi họp báo. Album "Dramatic" được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Dương K và Nguyễn Thanh Bình. 

Cuốn photobook tặng kèm album "Dramatic" cũng hé lộ cho khán giả những hình ảnh đời thường và nhiều dòng tâm sự chân thành của nữ ca sĩ. Hiện tại, album "Dramatic" của Bích Phương đã được phát hành với phiên bản đĩa vật lý và photobook trên toàn quốc. Nhạc sĩ Tiên Cookie - đại diện ekip khẳng định với mức giá hơn 300 nghìn bán ra trên thị trường là một con số không đắt so với công sức và sự sáng tạo đầu tư cho album này.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

 

Đức Phúc

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm: Tiểu sử Đức Phúc

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
ERIK MỞ SHOP, "KHÁCH SỘP" ĐỨC PHÚC ỦNG HỘ NHIỆT TÌNH
Scroll to top