11/09/2018 12:50

Diễm My mỉa mai S.T: "Không biết là ca sĩ hay diễn viên, chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Lần đầu tham gia gameshow Đấu Trường Âm Nhạc, anh chàng S.T đã phải chịu cảnh "ê chề" khi liên tục bị bộ đôi MC của chương trình là Diễm My 9x và Will "chặt chém" tơi bời.

Tập 10 Đấu Trường Âm Nhạc lên sóng ngày 11/11 vừa hé lộ phân cảnh "chào sân" của các khách mời đặc biệt: S.T, Băng Di và Trang Pháp. Gặp lại người bạn cũ S.T, Will đã không ngần ngại trêu ghẹo, đã vậy còn hợp tác cùng Diễm My 9x "chặt chém" nam ca sĩ tơi bời.

Diễm My mỉa mai S.T chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow
S.T, Băng Di và Trang Pháp cùng bộ đôi MC đã mang đến cho chương trình những khoảnh khắc mở màn đầy hài hước.

Khi S.T chia sẻ có quan hệ thân thiết với Will vì từng chung nhóm nhạc thì nam MC tỏ ra ngạc nhiên: "Trời ơi quên. Vì mình đang dẫn chương trình nên mình quên mất". Phản ứng của Will khiến cựu thành viên 365 thắc mắc tại sao người có trí nhớ kém có thể làm MC. Đồng tình với S.T, Băng Di cho rằng Will phải học thuộc lòng rất lâu trong hậu trường mới có thể dẫn chương trình.

Nếu Will dường như "quên bạn" thì Diễm My lại vui mừng khi gặp S.T: "My mừng quá khi gặp lại S.T vì My và S.T đã từng đóng phim chung. Đặc biệt S.T tham gia gameshow rất nhiều không biết bạn ý là ca sĩ hay diễn viên. Suốt ngày tham gia gameshow không có tập trung vào chuyên môn". Thắc mắc của Diễm My khiến Will vô cùng hào hứng, nam MC đề nghị S.T phải trả lời. Thoáng bối rối nhưng cựu thành viên 365 nhanh chóng lý giải tham gia gameshow truyền hình nhiều để khán giả nhớ tới mình. Nam ca sĩ chia sẻ thêm nhờ vậy đi đâu người ta cũng dễ nhận ra S.T.

Clip: S.T bối rối khi bị Diễm My 9x mỉa mai "Suốt ngày tham gia gameshow không có tập trung vào chuyên môn".

Diễm My mỉa mai S.T chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow
Hậu tay bắt mặt mừng vì hội ngộ, Diễm My 9x lại nhanh miệng "chặt chém" S.T không thương tiếc.
Diễm My mỉa mai S.T chỉ thấy suốt ngày chơi gameshow
Giải thích cho việc ít khi ra dự án mới, S.T chia sẻ trong lúc chờ đợi thì tích cực tham gia show truyền hình để khán giả luôn nhớ đến mình.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top