11/05/2018 11:44

Quyết tâm thay đổi để xứng đôi với chồng trẻ 26 tuổi, cô dâu 62 tuổi chi 200 triệu tân trang

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Sau khi thực hiện thẩm mĩ căng da mặt, cô dâu 62 tuổi vẫn tiếp tục chi ra một sô tiền lớn, hơn 200 triệu đồng để làm lại răng với mong muốn cải thiện nhan sắc, xứng đôi hơn với người chồng trẻ.

Cuộc sống vợ chồng của vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương chưa bao giờ làm mọi người ngưng tò mò, bàn tán. Mặc cho những ý kiến trái chiều, đời sống vợ chồng của họ luôn đầm ấm và hạnh phúc. 

Để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục chi hơn 200 triệu

Có lẽ bởi vì cưới người chồng trẻ hơn đến tận 30 tuổi nên người vợ Thu Sao cũng đầu tư về nhan sắc cho bản thân hơn, dù đã ở độ tuổi 62. Sau khi tổ chúc đám cưới, chị Thu Sao đã đi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt để trông trẻ hơn, xứng đôi hơn với người chồng của mình.

Và gần đây, cụ thể là ngày 4/11 vừa qua, Thu Sao lại được chồng hộ tống xuống Hà Nội để làm răng giúp chị có thể tự tin hơn khi cười nói và cảm thấy thoải mái hơn khi ăn uống. Trong lúc nằm trên ghế nha sĩ đợi kiểm tra, chị đã giục chồng đi đóng viện phí vì lo lắng giữ số tiền quá lớn trên người có thể gặp nguy hiểm. Được biết, chi phí làm răng lần này của Thu Sao là hơn 200 triệu đồng.

Để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục chi hơn 200 triệu
Để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục chi hơn 200 triệu
Tuy chưa hoàn thiện hẳn nhưng chị Thu Sao tỏ ra rất hài lòng, cười cũng tự tin và trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Sau khi được lắp răng tạm, vợ chồng cô dâu 62 tuổi đã ngay lập tức livestream trên trang cá nhân để chia sẻ với mọi người. Chị Thu Sao vui vẻ cho biết: "Ban đầu mình chỉ định làm phần răng đằng trước thôi, cười đến đâu thì làm đến đó thì chi phi ít hơn, nhưng sau khi bác sĩ kiểm tra thì phần răng hàm cũng có hiện tượng viêm, buốt nên Thu Sao quyết định chỉnh sửa cả hàm. Chồng cũng khuyên bọc răng sứ dùng gói tốt nhất thì mình cũng nghe theo thôi".

Để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục chi hơn 200 triệu

Thêm vào đó, Thu Sao cũng nói về những lời dị nghị xung quanh và đó như là động lực để cô quyết tâm thay đổi về ngoài của mình. Chị cho biết muốn làm răng để trông trẻ hơn, khoảng cách tuổi tác của hai vợ chồng kéo lại gần hơn, chứ để hai vợ chồng 26-62, người ta lại bảo một bà già lấy thằng ranh con. Những lời bàn tán, dị nghị của mọi người khiến cô và chồng cô đều tổn thương rất nhiều, nhưng ai nói gì cô cùng không chửi lại.

Xem thêm: Những cặp đôi đũa lệch của showbiz Việt

Để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục chi hơn 200 triệu

Trong lúc vợ chia sẻ, chú rể Hoa Cương ngồi bên cạnh cũng tỏ ra khá tình cảm khi liên tục ôm eo, tựa cằm vào vai vợ một cách thân thiết. Bởi vậy, dù câu chuyện tình của cặp đôi đũa lệch Thu Sao - Hoa Cương nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng hơn tất cả ở thời điểm hiện tại họ vẫn đang sống rất hạnh phúc. Ngoài những lời đàm tiếu, hai vợ chồng cũng nhận được khá nhiều lời động viên, chúc phúc từ mọi người.

Như bạn đã thấy, dù ai có nói gì đi chăng nữa, tình cảm của cả hai vợ chồng vẫn đậm sâu và cuộc sống vẫn hạnh phúc, đó mới là điều thực sự quan trọng. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Dừng xe quên ko tắt máy, em bé vặn tay ga làm cả 2 mẹ con lao vào chảo dầu nóng
Scroll to top