11/08/2018 14:03

Lâm Khánh Chi ngạc nhiên trước chàng trai cấp 2 vẫn quen gái nhưng đến cấp 3 lại thích con trai

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chàng trai Hồng Sơn tiết lộ năm cấp 2 từng thích và quen con gái nhưng đến khi lên cấp 3 thì lại chuyển sang thích con trai và bất ngờ gặp được người yêu Thony tại Đà Lạt rồi gắn bó với nhau đến bây giờ.

Tập 4 chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng dưới sự dẫn dắt của 2 MC Lâm Khánh Chi và Tuân Lê chào đón sự xuất hiện của cặp đôi đồng tính nam Phạm Hồng Sơn và Hùng Anh (Thony). Đây là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow giữa MC và các nhân vật có câu chuyện đặc biệt trong cộng đồng LGBT+

Trong tập này, chàng trai Phạm Hồng Sơn đã tiết lộ với khán giả năm cấp 2 từng thích và quen con gái nhưng đến khi lên cấp 3 thì lại chuyển sang thích con trai và bất ngờ gặp được người yêu Thony tại Đà Lạt rồi gắn bó với nhau đến bây giờ. Điều này khiến Lâm Khánh Chi vô cùng ngạc nhiên bởi sự biến chuyển đột ngột xu hướng tính dục của anh chàng. Tuy nhiên, theo Tuân Lê thì trường hợp này từng được dân mạng nói vui với nhau rằng "Đàn ông vẫn quen con gái cho đến khi tìm được chàng trai của đời mình!"

Clip: Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi đồng tính nam từng thích con gái trước khi gặp nhau.

Sau khi chương trình phát sóng, chuyện tình của cặp đôi Hồng Sơn và Thony này đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ cả hai và dĩ nhiên không thể thiếu những bình luận hài hước:

- Thế nên bọn con gái đừng vội nghĩ tụi con trai ế rồi chảnh lên nha. Tụi tôi quay qua yêu nhau là mốc meo hết đó.

- Một khi đã rung động thì gái hay trai đâu có phải vấn đề gì to tát đâu, miễn là tự mình trân quý cảm xúc của bản thân thôi. Mỗi người chỉ sống 1 cuộc đời duy nhất, cố gắng sống sao cho bản thân hạnh phúc là được.

- Lại thêm 1 cặp nữa , cảm ơn 2 bạn vừa đẹp trai lại còn yêu nhau nữa. Thế giới đàn ông bớt được 2 người đỡ phải cạnh tranh.

- Đàn ông họ vẫn quen con gái cho đến khi họ tìm được người con trai của đời mình, hiểu rồi chứ?

Đàn ông vẫn quen gái cho đến khi tìm được chàng trai của đời mình?
Cặp đôi trai đẹp Hồng Sơn và Thony vui vẻ kể lại chuyện tình nhiều niềm vui nhưng cũng chan chứa nước mắt.
Đàn ông vẫn quen gái cho đến khi tìm được chàng trai của đời mình?
Hồng Sơn thú nhận từng có bạn gái nhưng lại bất ngờ có cảm giác với con trai khi chuyển lên cấp 3. Tuy nhiên, bố mẹ Hồng Sơn lại dễ dàng chấp nhận giới tính của con trai. Thậm chí còn khoe với mọi người clip Sơn và Thony hôn nhau.
Đàn ông vẫn quen gái cho đến khi tìm được chàng trai của đời mình?
Còn Thony là du học sinh Úc lại không may mắn như vậy khi bị gia đình bỏ mặc sau khi công khai giới tính. 
Đàn ông vẫn quen gái cho đến khi tìm được chàng trai của đời mình?
Câu chuyện của cặp đôi khiến Lâm Khánh Chi vừa bất ngờ vừa thích thú lắng nghe.

(Ảnh: Clip)

 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top