11/12/2018 18:27

Đàm Vĩnh Hưng là người khuyên Hồ Ngọc Hà làm ca sĩ: "Mày phải đi hát và chắc chắn sẽ nổi tiếng"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng anh và Hồ Ngọc Hà trở nên thân thiết hơn sau khi khuyên "nữ hoàng giải trí" theo nghề ca hát. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không hề nhờ vả mối quan hệ thân thiết với đàn anh mà chọn đi theo con đường riêng.

Mới đây, trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", Đàm Vĩnh Hưng đã bật mí cho khán giả những điều thú vị về bản thân. Khi được hỏi về mối quan hệ bạn bè thân thiết trong showbiz sau "Tiếng hát truyền hình", Đàm Vĩnh Hưng đã nhắc đến một vài cái tên như: Hoài Linh, Vũ Hà, Hồng Ngọc và đặc biệt là năm 2003, Mr.Đàm đã gặp Hồ Ngọc Hà lần đầu tại Hà Nội. 

Nhưng mãi đến khi Hà Hồ vào Sài Gòn thì mối quan hệ giữa Mr.Đàm và "nữ hoàng giải trí" mới thật sự thân thiết hơn. Đỉnh điểm là khi "ông hoàng nhạc Việt" khuyên Hồ Ngọc Hà theo nghề ca hát sau khi chứng kiến phần trình diễn của nữ ca sĩ tại một phòng trà nổi tiếng lúc bấy giờ. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh lại câu anh từng nói với Hồ Ngọc Hà: "Ê, mày phải đi hát. Anh nói thiệt đó, mày phải đi hát đi, chắc chắn sẽ nổi tiếng".

Clip: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh chính là người khuyên Hồ Ngọc Hà làm ca sĩ.

Tuy nhiên, Mr.Đàm cũng khẳng định Hồ Ngọc Hà dù lúc đó mới "chân ướt chân ráo" vào nghề nhưng vẫn không nhờ vả đến anh để tạo thêm nhiều mối quan hệ. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Hồ Ngọc Hà rất bản lĩnh khi chủ động tìm được con đường riêng của mình. Đến hiện tại, cả hai vẫn giữ được tình bạn thân thiết, thường xuyên chia sẻ những tâm tư, nỗi niềm với nhau. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn thích thú khi nhận ra ngày càng tìm thấy nhiều điểm chung thú vị giữa bản thân và Hồ Ngọc Hà.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chính mình là người khuyên Hồ Ngọc Hà đi hát
Không chỉ coi Hồ Ngọc Hà như một người bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng và sự tinh tế của nữ ca sĩ.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chính mình là người khuyên Hồ Ngọc Hà đi hát
Chia sẻ về cái thích nhất ở Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đó chính là sự "hiểu chuyện".
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chính mình là người khuyên Hồ Ngọc Hà đi hát
Trên sân khấu là một đôi song ca ăn ý, ngoài đời lại là "cặp bài trùng", tình bạn hơn thập kỉ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

Đàm Vĩnh Hưng

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam năm 2017
Scroll to top