11/15/2018 13:22

Đàm Vĩnh Hưng: "Thằng nào, con nào chửi việc tôi yêu bóng đá là đục vô mặt chứ giỡn"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Có nhiều người lên tiếng chửi bới Đàm Vĩnh Hưng làm "màu mè" khi cổ vũ bóng đá và điều này khiến nam ca sĩ vô cùng bức xúc, anh không ngần ngại chỉ thẳng mặt đáp trả gay gắt.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng khi nhận được câu hỏi về việc ủng hộ bóng đá đã tỏ ra khá bức xúc. Bởi lẽ trước đây có rất nhiều người lên tiếng chửi bới Đàm Vĩnh Hưng làm "màu mè" khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nhân cơ hội này, "ông hoàng nhạc Việt" cũng thẳng thắn đáp trả những ý kiến tiêu cực đó một lần duy nhất.

"Hưng chỉ ủng hộ, kêu gọi mọi người cổ động để lên tinh thần cho các cầu thủ của nước mình, còn hơn rất nhiều người chỉ biết ngồi đó chửi. Cái việc ra ngoài đường cổ vũ bóng đá là quyền của một người yêu bóng đá. Hưng muốn làm gì thì làm, cấm bất kì thằng nào con nào lên tiếng chửi bới. Ngon bước đến đây chửi đi, đục vào mặt chứ giỡn mặt. Tôi yêu theo kiểu của tôi, bạn muốn làm giống tôi được không, cùi sứt móng" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng gay gắt đáp trả những người chỉ trích mình ủng hộ bóng đá.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ anh luôn sẵn sàng thể hiện tinh thần yêu nước bằng cách ủng hộ những người Việt thi đấu quốc tế chứ không riêng gì bóng đá. Mr.Đàm nhấn mạnh mỗi người đều có quyền tự hào dân tộc nên đừng lấy cách người khác ủng hộ bóng đá ra để chà đạp họ.

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả những người phản đối anh ủng hộ bóng đá
"Hưng vẫn ở đây, vẫn sống và kiếm tiền nhiều hơn bạn. Chửi đi rồi fan của Hưng sẽ chửi lại bạn. Tập làm người lớn đi em" - Đàm Vĩnh Hưng gay gắt nói.
Đàm Vĩnh Hưng đáp trả những người phản đối anh ủng hộ bóng đá
"Ông hoàng nhạc Việt" chỉ thẳng và lên tiếng "dằn mặt" những người chỉ trích việc anh ủng hộ bóng đá.
Đàm Vĩnh Hưng đáp trả những người phản đối anh ủng hộ bóng đá
Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc Đàm Vĩnh Hưng cổ vũ bóng đá thì cũng không ít cá nhân đã lên tiếng chỉ trích hành động của nam ca sĩ là "làm lố, màu mè". Điều này khiến anh phải lên tiếng đáp trả một lần duy nhất.

(Ảnh: Tổng hợp)

Đàm Vĩnh Hưng

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam năm 2017
Scroll to top