11/07/2018 17:36

Vừa đăng quang tân hoa hậu siêu vòng 3, cô gái bị giật danh hiệu vì nghi vấn mang hàng giả đi thi

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Cuộc thi Miss BumBum - Hoa hậu siêu vòng 3 tại Brazil vừa kết thúc trong sự náo loạn khi các thí sinh ẩu đả với nhau trên sân khấu do nghi đối phương gian lận.

Cuộc thi Miss BumBum được tổ chức hàng năm ở Brazil kể từ năm 2011. Nó được sáng lập bởi phóng viên kiêm doanh nhân Cacau Oliver, nhằm vinh danh những vòng 3 đẹp nhất Brazil. Trong đoạn video được đăng lên, ít lâu sau khi thí sinh Ellen Santana được trao vương miện hoa hậu Miss BumBum 2018, người đẹp 31 tuổi đã bị thí sinh Aline Uva đến từ Rio Grande Do Sul giật lấy dải băng. Bình luận về vụ đánh nhau ầm ĩ, Oliver nói đó là "một phần của cuộc thi".

Cô gái bị giật danh hiệu hoa hậu siêu vòng 3
Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil bị thí sinh khác ẩu đả gây náo loạn sân khấu

Uva, 27 tuổi, là một chuyện viên massage. Cô hét lên rằng cuộc thi này là một trò hề và khẳng định... vòng 3 của tân hoa hậu đã được bơm thêm. Uva nói: "Tôi đã tuân thủ quy định của cuộc thi, mông tôi là hàng thật, của cô ta là hàng nhựa! Miss BumBum là một trò hề. Hôm nay tôi sẽ chứng minh tất cả".

Cô gái bị giật danh hiệu hoa hậu siêu vòng 3
Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil  Ellen Santana

Cuộc thi hoa hậu này có 27 thí sinh đại diện cho những tỉnh bang khác nhau của Brazil, 15 người được chọn sẽ bước vào chung kết. Người chiến thắng được trao cho những hợp đồng quảng cáo trị giá 50.000 Brazilian Reals (310 triệu đồng) và ngay lập tức trở thành ngôi sao nổi tiếng Brazil.

Cô gái bị giật danh hiệu hoa hậu siêu vòng 3
Quang cảnh nơi cuộc thi hoa hậu siêu vòng 3 diễn ra

Năm nay là lần đầu tiên có 2 thí sinh chuyển giới tham gia cuộc thi, mặc dù những thí sinh khác đều không chấp nhận điều này. Một thí sinh chuyển giới tên là Paula Oliveira, 27 tuổi, nói rằng các đối thủ của cô chẳng qua là sợ thua cuộc một người sinh ra từng là đàn ông: "Họ muốn tôi bị loại vì mông tôi sexy hơn. Họ sợ bản thân còn không đẹp bằng người chuyển giới".

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Hoa Hậu, vòng 3
Video có thể bạn quan tâm
Hoa hậu Việt đóng phim: Không phải bình hoa di động
Scroll to top