11/23/2018 15:01

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã "bật đèn" cho bạn

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Trong tình yêu cần sự đồng điệu của hai trái tim, nhưng đôi lúc cũng cần tinh tế một chút để hiểu ý của đối phương. Đừng để vụt mất cơ hội rồi lại tiếc nuối thì cũng không kịp nữa nhé.

Làm thế nào để không bị ăn dưa bở và gặp những tình huống dở khóc dở cười khi bạn đang để ý một ai đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chắc chắn rằng không ai muốn mình là kẻ hoang tưởng hoặc vô vọng trong một mối quan hệ đơn phương. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn rồi đấy, đừng bỏ lỡ nhé:

1. Chủ động liên lạc

Một khi đã thích ai, người ta sẽ luôn tìm cách để có thể gần người đó nhất, một trong những dấu hiệu nhận biết nhanh nhất đó là chủ động trong việc liên lạc hay đơn giản là tốc độ mà họ nhắn tin với bạn. Không ai thích sự chờ đợi, huống gì trong tình yêu sự nhớ nhung càng thôi thúc người ta muốn mọi thứ nhanh hơn, đợi chờ trong lúc này dĩ nhiên không phải là hạnh phúc.

2. Hay tâm sự với bạn

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn

Khác với phái nữ chúng ta, đàn ông thường không quen với việc thổ lộ hay trút bầu tâm sự với người khác. Tuy nhiên, điều gì cũng có trường hợp ngoại lệ và họ sẽ có xu hướng mở lòng mình với người mà họ cảm thấy tin tưởng và gần gũi. Điều này thể hiện sự chính chắn trong nhận thức về việc cần một người bạn đồng hành có lẽ là trên quãng đường sắp tới trong tương lại.

3. Luôn tạo cơ hội để gặp nhau

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn

Nếu đã thích nhau, thì xa một phút cũng đủ người ta khó chịu tới mức nào. Vì vậy dù vô tình hay cố ý thì người ta luôn tìm ra mọi cái cớ để có thể được gặp nhau. Thậm chí không phải bằng cách trực tiếp, mà họ còn có thể móc nối với cả bạn bè chung để gợi ý những cuộc gặp mặt chơi bời, nhằm mục đích cuối cùng là để có cơ hội gặp bạn đấy.

4. Ánh mắt ẩn ý

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không ai có thể nói dối và che giấu tình cảm được. Khi bạn thích một ai đó, thì ánh mắt bạn luôn hướng về người đó. Kể cả trong một đám đông, lúc mọi người đang nói chuyện, khi vui bạn sẽ có xu hướng nhìn về phía người mình thích và cười. Thế nên hãy lưu tâm một xíu về ánh mắt các nàng nhé!

5. Tỏ ra thoải mái và gần gũi

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn

Người ta hay đùa rằng khi một chàng trai nào đó hay chọc bạn, nghĩa là anh ta đang có ý với bạn đấy, đương nhiên vẫn phải kèm theo một vài yếu tố khác nữa. Nhưng có một sự thật là khi người ta cố tình làm vậy không phải là ghét hay phá phách mà chỉ đơn giản là đang tạo sự chú ý để bạn tập trung vào người ta mà thôi. Đây cũng điều rất tự nhiên và cơ bản mà các chàng trai vẫn hay làm.

6. Những động chạm ngẫu nhiên

Chớp ngay những dấu hiệu chứng tỏ crush đã bật đèn cho bạn

Bạn biết rồi đấy, khi đã thích ai, không chỉ là cả ngày chỉ nghĩ về người ấy, chúng ta có xu hướng ở cạnh người mình thích và chỉ những cử chỉ chạm nhẹ vào nhau đủ để khiến người ta hạnh phúc. Thông thường, những cái chạm bất ngờ này sẽ là dấu hiệu nhận biết cuối cùng trước khi chàng chính thức ngỏ lời yêu bạn. Sự “táo bạo” trong hành động ngụ ý rằng chàng muốn bạn thuộc về chàng. 

Bạn có đang crush ai không? Nếu có thì hãy xem những dấu hiệu trên xem đối phương thế nào để mà tiến tới luôn nhé các nàng. Đừng để mất thời gian quá nhiều trong khi đối phương đã bật đèn xanh chờ mình rồi.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC
Scroll to top