11/18/2018 11:16

Chàng trai mặt vuông từng khiến cư dân mạng "xôn xao" bất ngờ tiết lộ bạn gái cũng gây sốt không kém

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Vừa qua, Erick Osvaldo - chàng trai từng khiến cư dân mạng "xôn xao" vì sở hữu khuôn mặt vuông đến khó tin bất ngờ tiết lộ bạn gái. Nhưng điều này càng gây sốt hơn vì cô bạn gái của anh cũng có gương mặt rất "chữ điền".

Có những cặp đôi sinh ra như để dành cho nhau, bởi chỉ cần nhìn thoáng qua mặt mày, vóc dáng, ai cũng khẳng định, họ sinh ra là "để dành cho nhau". Và cặp đôi dưới đây là một minh chứng hùng hồn về việc "tướng phu thê" là có thật. 

Chàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gái

Erick Osvaldo - chàng trai từng gây sốt mạng xã hội khi sở hữu mặt vuông chữ điền đến khó ngờ. Mới đây, tên tuổi của anh chàng lại tiếp tục làm nóng dư luận khi một tài khoản có tên H.M.N đăng tải thông tin Erick Osvaldo đã có bạn gái. 

Mọi chuyện lại càng gây chú ý cho rất nhiều người vì cô bạn gái của anh chàng cũng sở hữu ngoại hình tương tự như bạn trai. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã nhận được vô số lời chúc phúc từ cộng đồng mạng: "Nhìn có tướng phu thê quá", "Chúc mừng hạnh phúc", "Ai bảo anh ấy không lấy được vợ nào?",... là những lời bình luận chúc mừng của cư dân mạng dành cho hai người.

Chàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gáiChàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gái

Được biết, cặp đôi này đã để "chế độ" kết hôn trên trang cá nhân của mình vào ngày 14/11 vừa qua. Trên trang cá nhân của mình, sau khi công khai mối quan hệ cùng bạn gái mới, Erick Osvaldo đã nhanh chóng nhận về 22 nghìn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng quốc tế, trong đó có Việt Nam. Quả thật, nhìn ảnh cặp đôi mặt vuông này, không ít người phải thốt lên: "Quả là trời sinh một cặp", "Tướng phu thê là đây chứ đâu!".

Chàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gái
Chàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gáiChàng trai mặt vuông từng gây sốt cư dân mạng bất ngờ tiết lộ bạn gái

Bất ngờ nổi tiếng nhờ sở hữu khuôn mặt vuông vức, cặp đôi này cũng nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh, photoshop của cư dân mạng. Nhiều bức ảnh chế cũng nhận được hàng nghìn like cùng hàng trăm bình luận. 

Nhìn hình ảnh của cặp đôi đặc biệt này, một số người còn nói vui rằng đúng là trên đời "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" và hiện tại câu chuyện của anh chàng đang được chia sẻ không ngừng trên cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top