11/07/2018 00:26

Trước khi có tên gọi đáng yêu như hiện tại các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên "dị" này

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

BTS, BIGBANG, BLACKPINK, EXO… là các nhóm nhạc từng có tên gọi rất khó đọc trước khi đến với cái tên hiện tại. Thậm chí có những cái tên như đánh đố khả năng phát âm của chính idol và người hâm mộ vậy.

Có thể nói vấn đề đặt tên cho các nhóm nhạc đã khiến cho những quản lý của họ khá đau đầu, bởi không chỉ lựa chọn cái tên phù hợp mà còn phải cho người hâm mộ dễ nhớ hơn nữa. Và đã rất cố gắng họ đã tìm được cái rất đỗi được fan yêu thích, thế nhưng ít ai biết được rằng để có được tên gọi như hiện tại các nhóm nhạc này phải "vật lộn" với nhiều cái tên "kinh dị" khác, thậm chí nghe qua đã rất buồn cười.

Xem video: Trước khi có tên gọi đáng yêu như hiện tại các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên "dị" này

BTS

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Fan hâm mộ thường biết đến BTS là tên viết tắt của "Bulletproof Boy Scouts" hay "Chống đạn thiếu niên đoàn" nhưng bạn có biết rằng trước đó 7 chàng trai nhà Bighit suýt nữa thì debut với cái tên "Young Nation" hoặc thậm chí "Big Kids". Có lẽ đa số fan đều cảm thấy "Bulletproof Boy Scouts" là phù hợp hơn dù đôi khi cách viết tắt BTS gây nên nhầm lẫn thú vị với "Beyond The Scene".

MAMAMOO

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
MAMAMOO có thể đã suýt chút nữa được gọi là "Wah Wah Girls" và người hâm mộ đều biết ơn vì họ đã không phải làm vậy. Mặc dù đó không phải là một cái tên kinh khủng, nhưng có vẻ nó hơi lạ lẫm và MAMAMOO dường như phù hợp với 4 cô gái! Đặc biệt hơn, mỗi lần nhóm giới thiệu là một lần người hâm mộ được thưởng thức bản hòa âm acapella khoe giọng mượt mà của 4 nữ idol này.

BIGBANG

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Giống như tên của mình, không thể phủ nhận BIGBANG chính là "vụ nổ lớn" của Kpop khi đã sớm nổi tiếng và trở thành huyền thoại của làn sóng Hallyu xứ sở kim chi! Tuy nhiên, cái tên "Diamond" cũng đã từng được cân nhắc để đặt cho nhóm. Dù là tên nào thì chắc chắn "gà cưng" của YG vẫn sẽ trở thành một boygroup hàng đầu Kpop như hiện nay.

EXO

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Mỗi EXO-L đều biết rằng EXO bắt nguồn từ "Exoplanet" nhưng có thể chưa nhận ra trước đó, nhóm đã gần như đã ra mắt cùng cái tên có vẻ hơn sến sẩm - "Boy’s Paradise!". Tuy nhiên, với concept mà các chàng trai SM theo đuổi từ ngày debut đến giờ thì nó hoàn toàn phù hợp với "Hành tinh ngoài hệ mặt trời" hơn là "Thiên đường của các chàng trai".

GFRIEND

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Các cô nàng GFRIEND từng phải "vật lộn" với những cái tên "sến rện" như "World Peace" (Hòa bình thế giới), "Hug Hug" hay "Guardian Angel" (Thiên thần hộ mệnh). Do nhóm theo đuổi concept ngây thơ, trong sáng nên tất cả tên đề cử đều được đánh giá là "bánh bèo". Trong đó, cái tên GFRIEND (có nghĩa là Bạn gái) đã được bình chọn nhiều nhất vì vừa nữ tính lại không quá sến.

BLACKPINK

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Trước thềm debut, các cô nàng hắc hường đã từng được gọi là "PinkPunk" hay "Những con quái vật em bé". Cái tên nghe khá vui tai và cũng không quá khác so với tên hiện tại nhưng dường như BLACKPINK là lựa chọn phù hợp nhất khi vừa phù hợp với hình tượng Girlcrush mà 4 cô gái theo đuổi, vừa dễ tiếp cận hơn với fan quốc tế.

F(x)

Các nhóm nhạc Hàn từng suýt debut dưới cái tên dị khó hiểu
Có lẽ F(x) là nhóm nhạc sở hữu nhiều tên phụ hài hước trước thềm debut nhất. Bộ sưu tập bao gồm: "Bomb" (Quả bom), "Miyaho" (tên một nhân vật anime), "Flower" (Hoa) hay "Thiên thần màu trắng". F(x) từng suýt chọn cái tên "Quả bom" để ra mắt. Girlgroup này còn chia sẻ rằng họ từng tập đi tập lại lời giới thiệu: "Xin chào. Chúng mình là 6 quả bom nữ tính xinh đẹp."

Vì nhiều lí do, mà các nhóm nhạc đã có sự thay đổi tên trước khi được người hâm mộ biết đến và yêu thương với cái tên quen thuộc hơn. Theo bạn tên nào sẽ phù hợp với hình tượng của họ hơn?

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những lần comeback “tuột dốc” bất thình lình của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop
Scroll to top