11/29/2018 13:01

Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt gây sốt MXH và sự thật đằng sau sẽ còn bất ngờ hơn thế nữa

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Vừa qua, trên MXH xuất hiện bộ ảnh hai cụ bà nắm tay nhau trong khung cảnh Đà Lạt thơ mộng, không phải là dân chuyên nghiệp nhưng với sự vui tươi và nét tự nhiên của mình, bộ ảnh của hai cụ thu hút khá nhiều lượt yêu thích.

Khi nhìn thấy bộ ảnh chắc chắn bạn sẽ hiểu được vì sao mình nhất định phải có một cô bạn thân bên cạnh. Thật vậy, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một đứa bạn thân cùng nhau làm mọi thứ như ăn hàng, mua sắm, tâm sự mỗi tối hay còn làm nhiều thứ điên rồ khác nữa. Nếu bạn còn đang nghĩ trên đời này con gái không thể chơi thân với nhau thì đã sai lầm nghiêm trọng rồi nhé! Tình bạn của hai cụ bà dưới đây sẽ chứng minh cho những ai đang mất niềm tin vào điều này.

Dù mái tóc đã bạc và nụ cười nhăn nheo, nhưng hai cụ lại cực kì "trẻ trung" bất chấp tuổi tác trong bộ ảnh được chụp tại Đà Lạt. Kèm với đó là trang phục tươi sáng màu sắc sặc sỡ hình ảnh hai cụ làm cho người xem quên mất đi tuổi thật của mình.

Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH
Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH

Được biết những bức ảnh tình cảm và không kém phần xì-tin của hai cụ bà do Nguyễn Trung Hậu (sinh năm 1992), một nhiếp ảnh tự do đến từ Đà Lạt chụp tại đồi cỏ hồng. Trong bộ ảnh là hai cụ bà Lê Thị Phước và Lê Kim Hoa, U70 tuổi, trú tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên MXH đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích kèm theo đó là vô số bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hai cụ. Tình bạn thân thiết lúc xế chiều của 2 cụ bà khiến giới trẻ cũng phải ngả mũ. Suy cho cùng ai chẳng muốn cho mình một đứa bạn thân chí cốt để cùng nhau lê la hàng quán, cùng nhau cháy túi, cùng nhau than thở, cùng nhau giảm cân rồi cùng nhau già đi nữa? Thật đúng là chưa bao giờ là quá muộn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người mình thương yêu.

Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH

Thế nhưng, phía sau bộ ảnh lại là câu chuyện bất ngờ xen lẫn thú vị. Được biết, hai cụ trong ảnh không đơn thuần chỉ là bạn mà còn là thông gia của nhau. Cả hai nay đã 70 tuổi và bộ ảnh do chính tay chị Thảo - con gái của họ sắp xếp, lên ý tưởng cũng như lo luôn trang phục cho hai cụ. Để tìm một tình bạn chân thành đã khó, vậy mà hai bà thông gia trở thành bạn thân của nhau quả thật là điều rất hiếm có.

Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXHBộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH

Chị Thảo chia sẻ:

"Hai mẹ rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau mặc dù không ở chung nhà, nhưng hễ người này bệnh là người kia qua chăm sóc rất tận tình. Phận làm con, mình yêu thương cả hai mẹ và mỗi năm đều cố gắng đưa hai bà đi du lịch cùng nhau. Nhà mình đã đi Đà Nẵng, Ninh Thuận, Cần Thơ, Cần Giờ, Vũng Tàu, sang Singapore nữa. Vui lắm"

Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH
Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH
Được biết, trước khi chụp ảnh, đi chơi ở đâu, bà Hoa – mẹ ruột chị Thảo – vốn là thợ làm tóc chuyên nghiệp thời xưa, luôn là người làm tóc cho bà thông gia và cả con gái mình.
Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH
Tình bạn hiếm có khó tìm của hai cụ thông gia thật sự làm cho ai nấy cũng đều ngưỡng mộ.
Bộ ảnh 2 cụ bà nắm tay giữa Đà Lạt mộng mơ gây sốt MXH
Chị Thảo và hai người mẹ của mình trong chuyến du lịch.

Đúng là tuổi già chỉ cần thế thôi, chỉ cần vui vẻ bên con cái và có một người bạn thân tâm đầu ý hợp như thế thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chia sẻ ngay cho cô bạn thân lên ý tưởng và thực hiện ngay một bộ ảnh ấn tượng thôi nào.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top