11/18/2018 17:34

Bích Phương lần đầu giải thích tên ca khúc mới, khẳng định "Chị ngả em nâng" chứ không phải "ngã"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sau những thắc mắc về tên ca khúc mới có vẻ sai chính tả "Chị ngả em nâng" thay vì "ngã", Bích Phương đã lên tiếng giải đáp: "Chỉ cần chị Ngả nghiêng là em đã nâng chứ không đợi đến lúc Ngã thật".

Chiều ngày 18/11, Bích Phương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Chị ngả em nâng" tại TP.HCM. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt và gửi lời chúc mừng đến Bích Phương, trong đó đáng chú ý nhất là cô bạn thân Hương Giang

Bích Phương lần đầu giải thích tên ca khúc mới Chị ngả em nâng
Bích Phương xinh đẹp và quyền lực trong buổi ra mắt MV mới. Nữ ca sĩ còn mang theo một chú rồng đến sự kiện.
Bích Phương lần đầu giải thích tên ca khúc mới Chị ngả em nâng
Hương Giang cũng đến chúc mừng cô bạn thân Bích Phương và cả hai đã hài hước diễn tả lại hành động "Chị ngả em nâng" trên thảm đỏ.

Sản phẩm mới này của Bích Phương mang thông điệp về tình bạn, nội dung được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ "Chị ngã em nâng". Thế nhưng tiêu đề ca khúc lại là "ngả" chữ không phải "ngã". Nhiều người cho rằng đây là lỗi sai chính tả nhưng Bích Phương đã xác nhận đây là cách chơi chữ cô và ekip muốn lồng ghép vào để tạo nên sự mới lạ. 

"Ngả" ở đây là ngả nghiêng chứ không phải té ngã, có nghĩa là chỉ cần chị "ngả" là em đã chạy lại nâng lên chứ không đợi phải "ngã" đầy sẹo rồi mới giúp đỡ. Bích Phương cho rằng nghe thì vui vui vậy thôi nhưng nó vẫn chứa ý nghĩa rất hay về tình bạn thân thiết, chỉ cần có nguy hiểm với người này thì người kia đã kịp thời ứng cứu.

Clip: Bích Phương giải thích về tên ca khúc mới "Chị ngả em nâng" thay vì "ngã".

Bích Phương lần đầu giải thích tên ca khúc mới Chị ngả em nâng
Tạo hình ấn tượng của Bích Phương trong sản phẩm mới ngay lập tức gây chú ý.
Bích Phương lần đầu giải thích tên ca khúc mới Chị ngả em nâng
Nhưng việc dùng từ "ngả" thay vì "ngã" mới là điều khiến khán giả thắc mắc. Và không đúng như dự đoán của nhiều người, đây không hề là một lỗi chính tả mà chỉ là cách chơi chữ sáng tạo của Bích Phương mà thôi.

(Ảnh: Clip)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Bích Phương hài hước thực hiện Dele Challenge "Hình như cấu trúc xương của mình không phù hợp hay sao đấy"
Scroll to top