11/17/2018 18:33

B.I và iKON bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề là kỳ thị người đồng tính vì một trò đùa trên show

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, các cư dân mạng đã bất ngờ "đào mộ" một video cũ của iKON ghi lại khoảnh khắc B.I đùa với mẹ rằng anh là người đồng tính gây nên nhiều tranh cãi, chỉ trích trên mạng xã hội.

Vừa qua, các fan Kpop thế giới đã  bất ngờ đào lại một khoảnh khắc gây tranh cãi của iKON trong DVD "Summer Time" của nhóm. Cụ thể là trong DVD này, iKON đã tổ chức chơi trò gọi điện cho người thân và dùng ngôn ngữ khiến người nhận điện thoại nói ra từ được yêu cầu. Khi đến lượt B.I, anh có nhiệm vụ phải gọi cho mẹ và khiến mẹ thốt lên từ “Heol” (từ diễn tả thái độ kinh ngạc tại Hàn Quốc).
 

B.I và iKON bị cư dân mạng chỉ trích là kỳ thị người đồng tính
B.I đùa với mẹ rằng anh là người đồng tính thích con trai
B.I và iKON bị cư dân mạng chỉ trích là kỳ thị người đồng tính
Bobby đề nghị B.I chuyển chủ đề

Để thực hiện nhiệm vụ này, B.I đã gọi cho mẹ và giả vờ rằng anh là gay: “Mẹ, thực ra con thích đàn ông". Các thành viên iKON đã bật cười thích thú trước trò đùa của B.I. Khi mẹ của B.I tỏ ra sửng sốt, nam thần tượng đã lặp lại câu nói trên. Một lúc sau, Bobby đã ra dấu đề nghị B.I chuyển chủ đề vì lo cho sức khỏe của mẹ anh chàng.

 

 

Ngay sau khi khoảnh khắc này được đào bới lại, đoạn video trên đã khiến không ít fan hâm mộ của nhóm thất vọng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra chỉ trích B.I và iKON đã có hành động không tôn trọng người đồng tính khi đem việc "come out" ra làm trò đùa. Trong khi đó, một số fan hâm mộ lại cho rằng video này đã diễn ra từ lâu và B.I, iKON vẫn luôn ủng hộ người đồng tính chứ không hề có ý xấu. 
 

B.I và iKON bị cư dân mạng chỉ trích là kỳ thị người đồng tính
Một LGBT iKONIC tỏ ra thất vọng vì trò đùa của B.I   

Hiện tại video trên đã gây nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên YG và iKON vẫn chưa có ohat1 ngôn gì về việc này.

Từ khóa:  ikon
Video có thể bạn quan tâm
9 nhóm nhạc Hàn đạt thứ hạng trên BXH âm nhạc trực tuyến 2018: “Fake Love” gây bão nhưng không thể vượt qua ca khúc này.
Scroll to top