11/05/2018 16:56

Nghi vấn "bạn trai tin đồn" của Minh Hằng chính là tình cũ của nữ phụ Hậu duệ mặt trời?

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Cư dân mạng lại tiếp tục trổ tài làm thám tử khi xâu chuỗi nhiều dữ liệu với những sự trùng hợp đáng ngờ và lại đưa ra nghi vấn anh chàng đang được đồn đoán là bạn trai đại gia của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà

Giữa những thông tin xôn xao về người bạn trai "bí ẩn" của nữ ca sĩ Minh Hằng thông qua loạt hình ảnh được cả hai đăng tải trên trang cá nhân với nhiều điểm trùng hợp từ việc đi du lịch cùng thời điểm, nhẫn, giày đôi hay cả bối cảnh, đồ vật trong các bức ảnh… đều được cho là “rất liên quan”. Thì cư dân mạng lại nhanh chóng tìm ra những điểm trùng hợp đáng ngờ khác và làm dấy lên nghi vấn đằng sau mối tình bí ẩn này.

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Chàng trai được cư dân mạng cho là “người yêu giấu mặt” của Minh Hằng.
Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Bức ảnh làm khơi nguồn tò mò của cư dân mạng.

Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng đặc biệt phát hiện ra chính là ngoài việc Minh Hằng thường xuyên bấm “like” thì trước đó, Cao Thái Hà - nữ phụ phim Hậu duệ mặt trời cũng là người xuất hiện trong danh sách những người bấm thích hình ảnh của anh chàng.

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Minh Hằng thường xuyên bấm like những tấm hình của chàng trai được cho là người yêu tin đồn của cô.
Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Trước đó khá lâu, Cao Thái Hà cũng là một gương mặt " đáng nghi" khi liên tục bấm like những tấm hình của chàng trai này.

Nếu chỉ qua những bức hình mà lập tức rộ lên nghi vấn trên thì không mấy khả quan, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là một sự trùng hợp không hề nhẹ khi cách đây không lâu Cao Thái Hà từng chia sẻ về việc chia tay bạn trai cũ và tiết lộ thêm tình cũ đang quen một nữ ca sĩ, diễn viên là ngôi sao hạng A của showbiz Việt.

Tôi thú nhận, sau khi chia tay anh, trong khoảng 2 năm, tôi đã hối hận. Vì rất khó để tìm được người thương mình, lo cho mình như thế. Anh là người đàn ông tốt. Nhưng bây giờ, có hối hận cũng chẳng được gì, người ấy đã có bạn gái mới. Và bạn gái của anh là ca sĩ - diễn viên hạng A của showbiz Việt. Nữ diễn viên từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Cao Thái Hà từng chia sẻ về tình cũ đang yêu nữ ca sĩ hạng A khiến dư luận xôn xao tò mò.

Cư dân mạng nhanh chóng cho rằng đây là bằng chứng hoàn toàn trùng khớp với những vai trò ca sĩ, diễn viên và chỗ đứng là một tên tuổi hạng A của Minh Hằng trong showbiz Việt. Xâu chuỗi nhiều dữ liệu với những sự trùng hợp đáng ngờ khiến dư luận rộ lên nghi vấn anh chàng đang được đồn đoán là bạn trai đại gia của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà.

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà?
Nhiều nghi vấn cho thấy, Minh Hằng chính là cô ca sĩ, diễn viên được Cao Thái Hà nhắc đến trước đó.

Cao Thái Hà cũng từng nhấn mạnh rằng: "Nhưng mọi người đừng hiểu lầm rằng ngôi sao hạng A này chen vào mối quan hệ của tôi. Bạn trai cũ từng tán tỉnh một cô gái khác, nhưng sau khi bị tôi phát hiện và chia tay, thì anh ấy cũng không kéo dài mối quan hệ với cô gái này. Về sau, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng".

Thế nhưng tất cả những xâu chuỗi trên chỉ mới dừng lại mức độ nghi vấn vì cách đây ít giờ phía đại diện truyền thông của Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với người được cho là bạn trai tin đồn này. Và cho rằng những dấu hiệu mà cư dân mạng chỉ ra rất bình thường, không thể khẳng định cả hai yêu nhau chỉ thông qua vài bức ảnh đăng trên Instagram: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý". 

Minh Hằng bỏ về khi quay The Face.

Sau khi thông tin được lan truyền càng ngày càng rộng, anh chàng đã chuyển chế độ trang Instagram cá nhân từ công khai sang bí mật. Đích thân Minh Hằng cũng chưa hề có động thái lên tiếng chính thức.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
10 sự kiện chấn động nhất showbiz Việt trong năm 2017
Scroll to top